Quần Áo Lụa Tơ Tằm Giá Bao Nhiêu?

Quần Áo Lụa Tơ Tằm Giá Bao Nhiêu?

Có rất nhiều các thắc mắc xoay quanh việc mua quần áo lụa tơ tằm. Trong đó câu hỏi quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì chúng ta đều biết rằng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp không hề rẻ. Do vậy để may được một bộ quần áo từ lụa tơ tằm thì mức giá cũng sẽ tăng cao không kém. Do đó tìm hiểu về giá quần áo lụa tơ tằm luôn là thắc mắc mà không ít khách hàng quan tâm. Bài viết ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm mua quần áo từ lụa tơ tằm nhé.

Tìm hiểu về quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu?

Thực tế thì từ xa xưa thì lụa tơ tằm đã nổi tiếng bởi đây là vải may mặc vô cùng mềm mịn,. Chắc chắn đồng thời không kém phần sang trọng. Trong số tất cả các loại vải vóc thì lụa tơ tằm luôn được đánh giá cao và chọn lựa nhiều nhất. Vậy cụ thể thì quần áo từ lụa tơ tằm có mức giá như thế nào bạn có biết không. Lần lượt phân tích một số các vấn đề sau bạn sẽ có được câu trả lời cho mình.

Vải Lụa Tơ Tằm Có Giá Khá Cao
Vải lụa tơ tằm có giá khá cao

1. Vải lụa tơ tằm 1 mét bao nhiêu tiền?

Vì quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu thì vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố đi kèm. Do vậy chúng ta lần lượt xem thử giá vải lụa tơ tằm để nắm bắt các khía cạnh liên quan đến mức giá của sản phẩm. Để có thể làm được 1kg tơ thô thì chúng ta cần khoảng 5000 kén tằm tức là dao động khoảng 8kg kén tằm. Và giá của 1kg kén tằm thô đã dao động trong khoảng gần 200.000 đồng.

Để làm ra được một tấm vải tơ tằm 100% tiêu chuẩn và có độ nặng ước chừng khoảng 0.5kg. Thì chúng ta cần từ 2.000 đến khoảng 3.000 kén tằm. Dù chỉ là một chiếc khăn lụa mỏng thì cũng đã tốn đến khoảng 600 kén tằm. Một chiếc áo lụa tơ tằm mỏng cũng cần đến khoảng 900 kén tằm. May một bộ trang phục áo dài chúng ta cần từ 3.000 kén cho mỗi bộ.

Nên để có được tấm lụa tơ tằm được dệt theo cách truyền thống Việt Nam và khổ ngang khoảng 90cm thì chúng ta sẽ tốn chi phí như sau:

  • Chi phí lụa tơ tằm trơn mỏng giá khoảng gần 200.000 đồng/ mét.
  • Chi phí lụa tơ tằm dày khoảng gần 400.000 đồng/ mét.

Còn đối với lụa khổ 120m thì mức giá của nó sẽ cao hơn đó là:

  • Chi phí lụa mỏng trơn từ 200.000 đồng đến hơn 400.000 đồng/ mét.
  • Chi phí lụa dày dao động khoảng gần 500.000 đồng/ mét.

Ngoài ra cũng cần lưu ý mức giá lụa in cao gần gấp đôi nếu so với giá lụa trơn. Hơn nữa kết hợp với đặc điểm lụa co rút tự nhiên do vậy nếu kết hợp với nước lúc đó vải còn bị co rút khoảng 10%. Nên tính ra mỗi mét vải khổ 120m có in hoa văn thì giá lên đến hơn 1 triệu đồng/ mét.

Mức Giá Quần áo Lụa Tơ Tằm Phụ Thuộc Nhiều Yếu Tố
Mức giá quần áo lụa tơ tằm phụ thuộc nhiều yếu tố

2. Vậy giá quần áo từ lụa tơ tằm như thế nào?

Bởi vì quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu thì vẫn còn tùy vào từng kiểu mẫu, loại vải… Do vậy chúng ta không thể có mức giá cố định. Vậy nên chúng ta cần lưu ý rằng tùy thuộc vào từng sản phẩm và cả địa chỉ mua mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Khách hàng cần lưu ý trong việc tìm hiểu thật kỹ và chỉ mua quần áo từ lụa tơ tằm từ đơn vị uy tín.

Bởi thực tế vẫn có một số các địa chỉ gắn mác cung cấp quần áo tơ tằm nhưng lại dùng hàng chất lượng kém có sự pha trộn. Nếu khách hàng không có sự tìm hiểu kỹ về chất lượng, chỉ chăm chú vào mức giá thì có thể sẽ bị lừa gạt. Vậy nên khâu tìm kiếm địa chỉ cung cấp quần áo tơ tằm chất lượng, hàng chuẩn 100%. Chính là điều quan trọng mà chúng ta phải hết sức lưu ý.

Liên Hệ Levusilk Khi Cần Mua Quần áo Tơ Tằm
Liên hệ Levusilk khi cần mua quần áo tơ tằm

Địa chỉ nào uy tín an tâm mua quần áo lụa tơ tằm?

Sau khi đã phần nào hình dung được quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu. Thì như đã nói việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín vô cùng quan trọng. Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp quần áo tơ tằm, sản phẩm từ lụa tơ tằm. Thì sự ra đời của Levusilk chính là đơn vị được đánh giá cao từ phía khách hàng. Tìm đến đây quý khách hoàn toàn an tâm bởi vì đảm bảo toàn bộ quần áo đều được sản xuất 100% thành phần lụa tơ tằm cao cấp.

Vì được dệt bằng phương pháp thủ công hoàn toàn do vậy vải vừa đẹp lại vừa chất lượng. Kết hợp với ưu điểm màu sắc hoa văn trang nhã tinh tế. Chắc chắn rằng toàn bộ các yếu tố này sẽ tạo cảm giác hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng trong việc chọn lựa. Ngoài ra Levusilk còn cam kết rằng mức giá sản phẩm hợp lý, công khai rõ ràng. Nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ để bạn mua được cho mình sản phẩm quần áo lụa tơ tằm đẹp nhất.

Lời kết

Toàn bộ các phân tích của bài viết trên đây chắc chắn rằng đã giúp bạn đọc có thêm thông tin xoay quanh quần áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu. Mọi câu hỏi hay thắc mắc cần mua quần áo từ lụa tơ tằm chỉ cần tìm đến Levusilk ngay hôm nay bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135