Giá Áo Dài Lụa Tơ Tằm Bao Nhiêu?

Giá Áo Dài Lụa Tơ Tằm Bao Nhiêu?

Áo dài lụa tơ tằm giá bao nhiêu có phải đang là thắc mắc mà bạn quan tâm hay không? Bởi vì chúng ta đều biết rằng áo dài lụa tơ tằm vừa đẹp lại vừa chất lượng và sang trọng. Nhưng mức giá áo dài lụa tơ tằm không hề rẻ đồng thời cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Do vậy để giúp bạn đọc có được cái nhìn cụ thể hơn, bài viết sau Levusilk xin được phân tích. Hy vọng rằng bạn qua đó có được đầy đủ thông tin về giá tiền áo lụa tơ tằm, áo dài tơ tằm chuẩn.

Vì sao nhiều người thắc mắc áo dài lụa tơ tằm giá bao nhiêu?

Chúng ta cần biết rằng từ xa xưa thì chất liệu lụa tơ tằm đã nổi tiếng là vải may mặc mềm mịn, chắc chắn. Đồng thời khi mặc vào còn cảm nhận rõ được độ óng ánh và sang trọng tuyệt vời. Nếu nói về các loại vải vóc chất liệu vải tơ tằm là nổi tiếng bậc nhất. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày xưa vải tơ tằm chỉ được dành cho các bậc vua chúa và hoàng tộc.

Và áo tơ tằm giá cao nên hiện nay vẫn chính là trang phục dành cho tầng lớp có thu nhập từ khá trở lên. Khi mặc vào bất cứ ai cũng đều hài lòng bởi vì vừa sang trọng, tinh tế lại mát mẻ và dễ chịu. Nhưng vì có nhiều đáp án về áo dài tơ tằm giá bao nhiêu, do đó tìm hiểu mức giá cụ thể được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Áo dài tơ tằm đẹp và chất lượng
Áo dài tơ tằm đẹp và chất lượng

Vậy áo dài lụa tơ tằm giá bao nhiêu?

Trước khi đi vào đáp án về giá bộ áo dài lụa tơ tằm như thế nào. Chúng ta cần tìm hiểu về báo giá vải tơ tằm, từ mức giá vải này có được cái nhìn sơ bộ nhất.

1. Về báo giá vải lụa tơ tằm

Để có thể làm ra được 1kg tơ thô thì con người cần đến khoảng 5000 kén tằm tức là gần 8kg kén. Mức giá của 1kg kén tằm thô trong khoảng từ 130.000 đồng đến 170.000 đồng. Và để làm ra được một tấm vải lụa tơ tằm 100% nặng 0.5kg chúng ta cần từ 2.000 đến 3.000 kén tằm. Một chiếc khăn lụa mỏng cũng đã tiêu tốn khoảng 600 kén tằm. Một chiếc áo dù khá mỏng cũng đã cần đến 900 kén. Nên để có được một bộ trang phục áo dài đơn giản cần đến 3000 kén.

Từ đó để có được một tấm lụa tơ tằm dệt theo kiểu truyền thống với khổ ngang 90cm thì:

  • Với lụa trơn mỏng: Mức giá dao động khoảng 120.000 đồng đến 160.000 đồng.
  • Với lụa dày: Mức giá dao động khoảng 400.000 đồng.

Còn đối với lụa dày khổ 120m thì mức giá cao hơn như:

  • Với lụa mỏng trơn: Mức giá dao động khoảng 180.000 đồng đến 400.000 đồng.
  • Với lụa dày: Mức giá dao động khoảng 450.000 đồng.

Ngoài ra chú ý rằng mức giá lụa in cao hơn gấp đôi so với lụa trơn. Kết hợp đặc điểm lụa tơ tằm bị co rút tự nhiên khi tiếp xúc với nước thì vải rút đi 10%. Do vậy mỗi một mét vải khổ 120m in hoa văn mức giá lên đến 1.000.000 đồng.

Mức giá áo dài tơ tằm phụ thuộc nhiều yếu tố
Mức giá áo dài tơ tằm phụ thuộc nhiều yếu tố

2. Về giá áo dài lụa tơ tằm

Từ các thông tin phân tích vải tơ tằm chúng ta có được nhẩm tính áo lụa tơ tằm giá bao nhiêu. Còn đối với áo dài lụa tơ tằm chúng ta sẽ ước tính như sau:

Đối với áo dài

Khi may áo dài vải tơ tằm, chị em có thể mua vải với khổ 1m5 và chiều dài khoảng 2m đến 2.5m. Nếu trường hợp không có khổ 1m5 thì người mua chọn khổ 1m5 và chiều dài 2m5 cho đến 3m. Khổ vải 90cm thì chiều dài vải khoảng 4m đến 4m5.

Đối với quần đi kèm áo dài

Giá quần áo tơ tằm với quần áo dài thì vải may khổ 1m5, chiều dài khoảng 1m1 đến 1m2 tùy theo chiều cao. Còn khổ 1m15 thì mua vải 2m2 đến 2m4. Khổ 90cm thì mua vải tơ tằm dài 2m2 đến 2m4.

Chú ý nên nhờ nhân viên tư vấn mua để mua sao cho đúng khổ và đúng nhu cầu. Tránh trường hợp không có kinh nghiệm sẽ mua thừa hoặc mua thiếu.

3. Về yếu tố ảnh hưởng

Mặc dù chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về áo dài lụa tơ tằm giá bao nhiêu. Dựa vào chính giá vải để tính số tiền tương ứng kèm. Nhưng nói đến giá áo tơ tằm hay giá vải áo dài tơ tằm, giá quần áo lụa tơ tằm nó vẫn còn phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm:

  • Về loại vải tơ tằm có phải là hàng chuẩn 100% hay không.
  • Vải tơ tằm là vải trơn hay vải in và màu sắc ra sao.

Đặc biệt tùy vào từng địa chỉ mua mà mức giá tiền áo lụa tơ tằm, áo dài tơ tằm… có sự khác nhau. Khách hàng cần chú ý chỉ mua áo dài tơ tằm tại địa chỉ uy tín, đảm bảo vải tơ tằm thật. Bởi vì hiện nay có một số khách hàng vì muốn trục lợi cá nhân nên đã pha trộn chất liệu sợi khi dệt vải. Điều này khiến cho vải không có được chất lượng như loại tơ tằm thượng hạng 100% được.

Mua áo dài tơ tằm tại địa chỉ uy tín
Mua áo dài tơ tằm tại địa chỉ uy tín

Hiện tại Levusilk tự hào là địa chỉ cung cấp vải áo dài tơ tằm đảm bảo hàng chất lượng, là vải thượng hạng. Đồng thời tất cả các vải này đều được sản xuất trực tiếp tại các làng lụa nổi tiếng để mang lại chất lượng như ý. Khách hàng có thể an tâm trong việc tự mình kiểm tra về từng mẫu vải để an tâm hơn khi mua.

Mức giá được Levusilk cập nhật đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Luôn tư vấn và hỗ trợ các câu hỏi, thắc mắc để khách hàng mua được vải lụa may áo dài chất lượng và phù hợp.

Kết

Vậy là từ các phân tích trên đã giúp bạn đọc biết áo dài lụa tơ tằm giá bao nhiêu. Mọi câu hỏi hay bất cứ vấn đề nào xoay quanh việc mua vải áo dài tơ tằm. Hay các sản phẩm từ lụa tơ tằm khác vui lòng liên hệ cùng Levusilk sẽ được tư vấn tận tình ngay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Hotline: 094 886 0135

Email: levu@levubedding.com

Nhà máy sản xuất: Lô 1 Hạ Trạo, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình.

Showroom: Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, tỉnh Ninh Bình

Fanpage: Chăn tơ tằm thủ công cao cấp – Levu Bedding

Fanpage: Áo lụa – Levu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135