Nguyên tắc chọn màu chăn lụa mùa hè cho người tuổi Mùi – Phần 1

Người tuổi Mùi có tính cách nhân hậu, cách sống tình cảm và trí tuệ phong phú. Với tầm nhìn xa và nội tâm sâu sắc, họ luôn có sự quan tâm nhất định đến gia đình. Để có cuộc sống bình an và tràn đầy tình yêu, người tuổi Mùi nên chọn chăn lụa mùa hè có màu sắc phù hợp phong thủy. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người, bạn nên cân bằng tỷ lệ giữa các màu bộ chăn ga gối để đảm bảo sự hài hòa cho không gian nghỉ ngơi.

Người tuổi Mùi nên chọn chăn lụa mùa hè có màu sắc phù hợp phong thủy
Người tuổi Mùi nên chọn chăn lụa mùa hè có màu sắc phù hợp phong thủy

1. Tuổi Tân Mùi hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Cuộc đời của nam tuổi Tân Mùi đầy lo lắng và sầu muộn, nhưng nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đường công danh chỉ dừng ở mức trung bình hoặc cao hơn một chút. Dù đã trải qua nhiều chuyện không như mong đợi, nhưng từ trung vận trở đi thì họ lại đón nhận được nhiều chuyện tốt đẹp. Hậu vận nam tuổi Tân Mùi cho thấy sự an nhàn và thảnh thơi, sở hữu ruộng đất hoặc nhà cửa rộng lớn. Mặc dù có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng trở lại bình thường và được mọi người yêu thương.

Tiền vận và trung vận của nữ tuổi Tân Mùi đều tràn đầy sự đau thương. Chỉ khi đến hậu vận, họ mới có thể tạo được sự nghiệp và thành công vững chắc. Kinh doanh của nữ tuổi Tân Mùi bắt đầu khởi sắc từ trung vận trở đi. Tiền bạc và sự nghiệp đều có những bước tiến tốt đẹp từ khi tròn 35 tuổi. Tuy nhiên, gia đình của nữ tuổi Tân Mùi ở tiền vận không hoàn toàn yên ổn. Đường công danh khó lên cao và đạt được sự trọn vẹn, chỉ ổn định ở mức bình thường

XEM THÊM: Địa Chỉ Mua Chăn Lụa Tơ Tằm Ở Sài Gòn TẠI ĐÂY

b) Set chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi thuộc Lộ Bàng Thổ – một loại đường phẳng kiên cố do con người tạo ra. Tính cách của họ có lập trường kiên định, quyết tâm cao, tốt bụng và khoan dung. Tuy nhiên, họ có thể chậm nhận thức và thiếu sự linh động. Người tuổi Tân Mùi thích cuộc sống ổn định và có xu hướng dựa vào khuôn mẫu lý tưởng. Để cảm thấy tự tin, người tuổi Tân Mùi thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên như chăn lụa mùa hè cho bản mệnh. Tính cách cố chấp khiến họ kém linh động trước biến cố, nhưng mọi thứ khởi sắc rõ rệt hơn kể từ khi thay đổi phong thủy. Nhờ đó, không gian sống của người tuổi Tân Mùi khá thoải mái và hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên cho bản mệnh
Tuổi Tân Mùi thích sử dụng các sản phẩm tự nhiên cho bản mệnh

Màu tương sinh là giải pháp tốt nhất để giữ cho con đường sự nghiệp của bản mệnh được phát triển vững chắc. Sử dụng bộ chăn ga gối màu nóng mang lại cát lợi và tài lộc cho người tuổi Tân Mùi. Màu nâu đất và vàng thổ luôn là lựa chọn số một bởi tính chất kiên cố. Chọn tông màu này sẽ giúp họ ổn định và bền vững ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Người tuổi Tân Mùi nên tránh các màu kết hợp giữa Thủy và Thổ bởi chúng u tối và dễ dẫn đến đau buồn. Các tông màu thuộc hành Mộc cũng không phải là lựa chọn tốt cho bản mệnh.

2. Tuổi Quý Mùi hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Quý Mùi có bản mệnh đầy thử thách trong cuộc sống. Với khả năng tiếp thu cao, họ có thể đã đạt tới đỉnh cao của công danh khi ở tuổi trưởng thành. Tiền tài ban đầu có hạn nhưng sự nghiệp vững chắc sẽ mang lại cho nam tuổi Quý Mùi sự thịnh vượng về tài lộc. Tình duyên của họ khá lận đận và phải trải qua nhiều đau buồn. Tuy nhiên khi thành công và ổn định trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình của nam tuổi Quý Mùi sẽ hạnh phúc hơn.

Cuộc sống của nữ tuổi Quý Mùi cũng đầy cam go và thử thách. Tuy nhiên, ở giai đoạn hậu vận thì may mắn và tài lộc của họ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu quyết tâm theo đuổi đường công danh, nữ tuổi Quý Mùi sẽ sớm đạt được thành công. Đường tình duyên của họ khá khắt khe và cần phải hy sinh cao độ để trưởng thành, có sự định hướng rõ ràng. Đường gia đạo của nữ tuổi Quý Mùi cũng trải qua nhiều biến động, nhưng đến cuối cùng vẫn là sự ổn định và yên vui.

b) Set chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi thuộc hành Dương liễu mộc nên họ có bản tính mềm dẻo, uyển chuyển và rất được lòng người. Do đó, họ hình thành tính cách lịch sự, tránh tranh chấp đặc trưng dễ nhận biết. Sự siêng năng giúp người tuổi Quý Mùi tích lũy được nhiều kiến thức uyên bác. Tuy nhiên, bản mệnh này dễ dính thị phi nên cần trau dồi thêm ý chí và tinh thần bản lĩnh.

Màu sắc là yếu tố quan trọng với người tuổi Quý Mùi thuộc hành Dương liễu mộc. Màu tương sinh là sắc xanh lục giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ. Chăn lụa mùa hè màu sắc này có khả năng hòa hợp tinh thần của nam nữ tuổi Quý Mùi, giúp tập trung và làm việc hiệu quả. Màu hòa hợp với bản mệnh của người tuổi Quý Mùi hỗ trợ họ nhanh chóng đạt được thành công. Sắc xanh lục cũng được cho là dễ nhớ, dễ tìm kiếm nên có thể sử dụng chúng để tăng tính thẩm mỹ trong cuộc sống hàng ngày.

Màu tương sinh là sắc xanh lục giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ
Màu tương sinh là sắc xanh lục giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ

Để giúp bản mệnh Dương liễu mộc phát triển tốt nhất, người tuổi Quý Mùi cần lựa chọn bộ chăn ga gối có màu sắc phù hợp. Tránh sử dụng màu thuộc mệnh Thổ như màu nâu hay đất sét, vì chúng có thể tạo ra sự tương tác hung tin với mệnh Mộc, dẫn đến những hệ quả xấu. Ngoài ra, cần kiêng kị các màu trắng, xám và ghi để tránh tác động xấu đến bản mệnh.

3. Tuổi Ất Mùi hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Ất Mùi là một trong những mệnh tốt nhất về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Trong giai đoạn trung vận, những cơ hội phát triển và thành công sẽ đến với người tuổi này. Gia đình và tình yêu sẽ mang lại niềm hạnh phúc trọn đời.

Nữ tuổi Ất Mùi có thể đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, từ trung vận trở đi thì may mắn luôn song hành với họ. Cuối đời, họ sẽ đạt được sự thành công, đầy đủ và cuộc sống an nhàn. Tài lộc của họ cũng sẽ tăng lên một mức khá. Gia đình của họ sẽ được tận hưởng hạnh phúc và niềm vui.

b) Set chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi thuộc hành Sa trung kim nên tính cách ôn hòa, kín đáo và rộng lượng. Bề ngoài, người tuổi Ất Mùi có vẻ hiền lành và hòa đồng, dễ gần gũi. Khi tiếp xúc lâu, người khác nhanh chóng cảm nhận được chí khí quảng đại được phát huy. Người tuổi Ất Mùi thích làm việc lớn. Họ luôn giữ nguyên tắc trong học tập và rèn luyện, dù tốn nhiều công sức hơn nhưng đổi lại là nền tảng kiên cố và chắc chắn. Để phát huy bản thân, người tuổi Ất Mùi nên cân nhắc chọn chăn lụa mùa hè màu thổ. Gia chủ cần hạn chế sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy để tránh bất lợi về nhiều mặt.

Để phát huy bản thân, người tuổi Ất Mùi nên cân nhắc chọn chăn lụa mùa hè màu thổ
Để phát huy bản thân, người tuổi Ất Mùi nên cân nhắc chọn chăn lụa mùa hè màu thổ

Màu vàng tuy không được sinh ra trực tiếp từ đất nhưng lại tương sinh với bản mệnh và mang lại may mắn cho người tuổi Ất Mùi. Sắc vàng giao thoa giữa Kim – Mộc là phù hợp nhất với phong thủy của họ. Ngoài ra, màu nâu thổ cũng được đánh giá là thích hợp với người tuổi Ất Mùi. Hai màu mệnh Kim gặp nhau tạo sự hòa hợp, mang lại đường công danh lẫn sự nghiệp sung túc.

4. Kết luận

Hãy lưu ý, không phải sắc màu nào cũng phù hợp với tính cách của người tuổi Ất Mùi. Màu xanh lục thường được dùng để trang trí nhưng lại mang tới cảm giác buồn bã, tiếc nuối. Trái lại, những gam màu nóng tạo cho họ cảm giác phấn khích và năng động.

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Quy Trình Sản Xuất Chăn Lụa Tơ Tằm Ở Làng Nghề Có Khác Nhau?

>>> Địa Chỉ Mua Chăn Lụa Tơ Tằm Ở Hà Nội

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135