Mách Bạn Màu Sắc Ga Giường Lụa Tơ Tằm Mang Lại May Mắn

Mách Bạn Màu Sắc Ga Giường Lụa Tơ Tằm Mang Lại May Mắn

Chọn màu sắc ga giường lụa tơ tằm như thế nào để mang lại may mắn? Chắc chắn rằng đây chính là câu hỏi mà không ít khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua chăn ga lụa tơ tằm. Bởi chúng ta cần biết rằng màu sắc không chỉ để trang trí một cách đơn thuần mà còn là bí quyết mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa. Cùng Levusilk theo dõi bài viết sau để tìm ra được màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lý do cần lưu ý khi chọn màu sắc ga giường lụa tơ tằm

Chúng ta cần biết rằng chính việc chọn lựa màu sắc ga giường tơ tằm phù hợp với tính cách, sở thích bản thân. Đồng thời phù hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc đều vô cùng quan trọng. Chính việc nắm rõ các quy luật và cả sự trợ giúp từ kiến trúc sư mà bạn chọn được cho mình gam màu thật phù hợp.

Màu sắc phù hợp và may mắn cần tuân theo yếu tố phong thủy. Dựa vào phong thủy ngũ hành để cân bằng năng lượng âm dương và tạo sự hài hòa, lý tưởng. Âm đó là sắc tối yên tĩnh để hấp thụ màu còn dương đó chính là sắc sáng và chuyển động phản ánh màu. Vậy  nên chọn mua ga giường tơ tằm màu sắc phù hợp sẽ tăng cường yếu tố thuận lợi. Đồng thời còn giúp hạn chế các điều bất lợi từ chính môi trường tác động vào ngôi nhà.

Chọn Màu Sắc Ga Giường Tơ Tằm Mang Lại May Mắn
Chọn màu sắc ga giường tơ tằm mang lại may mắn

Màu sắc phong thủy khi chọn ga giường lụa tơ tằm có ý nghĩa gì?

Dựa theo nguyên lý, quy luật ngũ hành thì môi trường bao gồm 5 yếu tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi một yếu tố đều luôn có màu sắc đặc trưng riêng. Kim bao gồm màu sáng cùng sắc ánh kim; Mộc gồm màu xanh và màu lục; Thủy bao gồm màu xanh biển sẫm và màu đen; Hỏa sẽ có màu đỏ cùng với màu tím; Thổ bao gồm các màu nâu, cam hay vàng…

Tính tương sinh ngũ hành bao gồm Mộc sinh Hỏa; Hỏa lại sinh Thổ; Còn Thổ sinh Kim; Tiếp tục Kim sinh Thủy và cuối cùng là Thủy sinh Mộc. Ngược lại tính tương khắc của ngũ hành đó là: Kim khắc Mộc; Mộc lại khắc Thổ; Còn Thổ khắc Thủy; Tiếp tục Thủy khắc Hỏa và cuối cùng là Hỏa khắc Kim.

Tính tương sinh và tương khắc có sự hài hòa, hợp lý giúp tạo sự cân bằng trong phong thủy và trong cảm nhận thông thường của chúng ta dựa vào thuật phong thủy. Do vậy chúng ta cần chú ý chọn mua ga giường tơ tằm có màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng.

Việc chọn lựa màu ga giường tơ tằm theo sở thích hay theo màu nguyên lý ngũ hành là hai phương pháp khác nhau. Chúng ta cần có sự tìm hiểu để qua đó chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Mỗi Mệnh Phù Hợp Với Màu Sắc Khác Nhau
Mỗi mệnh phù hợp với màu sắc khác nhau

Vậy màu sắc ga giường lụa tơ tằm may mắn ra sao?

Để mang lại may mắn thì tùy thuộc vào bản mệnh mà chúng ta chọn ga giường từ lụa tơ tằm có màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc ga giường tơ tằm cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên dùng tông màu sáng cùng sắc ánh kim. Bởi vì màu trắng đây chính là màu sở hữu của bản mệnh. Hơn nữa nếu có sự kết hợp cùng màu nâu, màu vàng đều chính là màu sắc sinh vượng bởi vì Hoàng thổ sinh Kim. Các màu này sẽ mang lại niềm vui và cả sự may mắn đối với gia chủ.

Nhưng gia chủ cũng cần lưu ý trong việc tránh đi các màu kiêng kỵ như là màu hồng, màu tím hay màu đỏ. Bởi vì Hồng Hỏa sẽ khắc với Kim.

Màu sắc ga giường lụa tơ tằm người mệnh Thủy

Tương tự như mệnh Kim, với gia chủ mệnh Thủy cần dùng tông màu đen hay màu xanh biển sẫm. Ngoài ra có thể kết hợp cùng với tông màu trắng hay sắc ánh kim. Vì trắng bạch kim sẽ sinh Thủy. Ngược lại gia chủ mệnh Thủy cần tránh các màu kiêng kỵ như là màu vàng đất hoặc là màu nâu. Bởi vì Hoàng thổ sẽ khắc Thủy.

Chú ý Tránh Xa Màu Sắc Tương Khắc
Chú ý tránh xa màu sắc tương khắc

Màu sắc ga giường tơ tằm người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc khi chọn màu ga giường tơ tằm nên chọn tông màu xanh. Ngoài ra thì có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm bởi vì nước đen sinh Mộc. Mặt khác cũng cần tránh dùng màu trắng hay sắc ánh kim bởi vì Trắng bạch kim sẽ khắc Mộc.

Màu sắc ga giường tơ tằm người mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mệnh Hỏa hãy dùng ga giường có màu tông đỏ, hồng hay tím. Ngoài ra thì có thể kết hợp với màu xanh bởi vì Thanh mộc sinh Hỏa. Đồng thời còn tránh dùng các tông màu đen hay màu xanh biển sẫm lý do vì nước đen khắc Hỏa.

Màu sắc ga giường tơ tằm người mệnh Thổ

Cuối cùng với gia chủ mệnh Thổ thì nên dùng tông màu vàng đất hay màu nâu. Ngoài ra thì có thể kết hợp cùng với màu đỏ, màu tím hoặc là màu hồng. Bởi vì theo quy luật ngũ hành thì màu Hồng hỏa sinh Thổ. Với màu xanh thì là màu kiêng kỵ của người mệnh Thổ lý do vì Thanh mộc khắc Thổ.

Lời kết

Levusilk đã giúp anh em nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan đến màu sắc ga giường lụa tơ tằm mang lại may mắn với gia chủ. Mọi nhu cầu mua chăn lụa tơ tằm vui lòng liên hệ cùng Levusilk lập tức chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135