Khăn Lụa Tơ Tằm Trung Quốc Có Tốt Như Quảng Cáo?

Khăn Lụa Tơ Tằm Trung Quốc Có Tốt Như Quảng Cáo

Khăn Lụa Tơ Tằm Trung Quốc Có Tốt Như Quảng Cáo?

Khăn lụa tơ tằm Trung Quốc được quảng bá rầm rộ trên thị trường đặc biệt mức giá của sản phẩm cực kỳ rẻ. Vậy thực tế thì khăn tơ tằm của Trung Quốc có tốt như chính quảng cáo hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua các phân tích của bài viết dưới đây. Để có được nắm bắt và có thêm kinh nghiệm mua khăn lụa tơ tằm.

Lý giải khăn lụa tơ tằm Trung Quốc có tốt hay không?

Chắc chắn rằng khi đi mua khăn lụa bạn sẽ được chào mời với những chiếc khăn của Trung Quốc với mức giá khá rẻ chỉ có vài chục nghìn đồng cũng có. Trong khi đó với một chiếc khăn lụa thật 100% thiên nhiên thì ít nhất cũng là con số vài trăm nghìn đồng. Chúng ta mặc dù không thể luôn có 100% suy nghĩ hàng mắc là hàng tốt. Thế nhưng với dòng khăn tơ tằm Trung Quốc giá rẻ này thì theo phân tích chất lượng sản phẩm cực kỳ dỏm.

Chúng ta cần biết rằng chất liệu lụa tơ tằm quý hiếm và đắt giá từ bao đời nay. Để sản xuất ra một chiếc khăn lụa tơ tằm không hề đơn giản, đòi hỏi phải trải qua nhiều quy trình công phu phức tạp. Đặc biệt những chiếc khăn lụa được làm thủ công thì mức giá lại còn cao hơn rất nhiều lần. Chính vì lẽ đó những chiếc khăn tơ tằm của Trung Quốc với mức giá khá rẻ thì không thể nào tốt được.

Khăn Tơ Tằm Trung Quốc Chất Lượng Kém
Khăn tơ tằm Trung Quốc chất lượng kém

Làm thế nào để phân biệt khăn lụa tơ tằm Trung Quốc

Nhiều người lo lắng mua phải khăn tơ tằm Trung Quốc có chất lượng kém, hàng pha. Vì vậy luôn muốn tìm hiểu cách phân biệt thật giả khi mua. Vì vậy sau đây chính là một số cách đơn giản mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Phân biệt thông qua thị giác, xúc giác

Đây chính là cách đầu tiên theo kinh nghiệm của những người làm nghề lâu năm cho hay. Bởi vì khăn tơ tằm 100% sẽ mang lại cảm giác mát khi chạm tay vào lụa nhưng lại không hề gây lạnh. Tiếp đến thì lụa tơ tằm rất mỏng, mềm mại và nhẹ nhàng. Ngoài ra thì lụa còn khá bóng mượt và óng ả.

Nếu chúng ta quàng một chiếc khăn lụa lên trên người thì sẽ thấy cảm giác cực kỳ dễ chịu, hoàn toàn không bị dính vào da kể cả lúc trời lạnh. Nhưng chúng ta cũng nên chú ý rằng lụa thật thường không bị nhăn hoặc nhàu. Nên có thể vò sơ khăn lụa và thả tay ra, nếu như khăn bị nhăn không trở về trạng thái ban đầu thì đó là lụa pha.

2. Phân biệt bằng cách đốt một mảnh vải

Tiếp theo có thể phân biệt khăn lụa tơ tằm Trung Quốc bằng cách đốt mảnh vải. Chúng ta dùng một mảnh vải và đốt lên thì sẽ hình dung được chất lượng. Bởi vì lụa tơ tằm thật nếu đốt lên thì sẽ thấy có mùi khét như là tóc rồi sau đó thì lửa sẽ tắt ngay. Lửa cháy tạo thành muội than, nếu như chạm tay vào thì không bị nóng.

Nhưng nếu là lụa pha thì khi đốt sẽ thấy có mùi khét của nylon, vón cục và dễ gây bỏng. Thường lụa này được pha chất liệu polyester.

Cần Biết Cách Phân Biệt Khăn Tơ Tằm Hàng Chuẩn
Cần biết cách phân biệt khăn tơ tằm hàng chuẩn

3. Dùng nhẫn phân biệt khăn lụa tơ tằm

Chúng ta dùng một chiếc khăn tơ tằm kích thước khoảng 90x90cm và cho luồn qua nhẫn với đường kính khoảng 16mm. Nếu như là khăn lụa thật chắc chắn không bị kẹt mà lướt qua rất nhẹ nhàng còn là lụa giả thì sẽ bị mắc kẹt lại. Lưu ý với các mảnh vải lụa kích thước lớn hơn thì chúng ta không thể áp dụng được cách phân biệt này.

4. Dùng ánh sáng phân biệt khăn lụa tơ tằm Trung Quốc

Lụa tơ tằm được dệt từ chính sợi tơ nguyên chất với độ bóng mượt, mịn và đồng thời có ánh kim. Còn với lụa pha thì sẽ không có được ánh kim bóng bẩy giống như vậy. Nên dùng ánh sáng cũng được xem là giải pháp giúp cho phân biệt hiệu quả hơn.

5. Phân biệt khăn lụa tơ tằm dựa vào giá cả

Đây cũng chính là một bí quyết hay và khá đơn giản mà nhiều người áp dụng. Bởi vì chắc chắn khăn lụa tơ tằm thật thì mức giá thành cao hơn. Nhưng ngược lại nếu là khăn lụa giả thì mức giá sẽ rẻ hơn khá nhiều. Nhưng cũng lưu ý rằng đây chỉ là phương pháp được dùng với tính chất tham khảo. Vì trường hợp người bán đưa ra mức giá lụa ngang bằng cùng lụa thật vậy thì cách này chẳng còn có tác dụng nữa.

Liên Hệ Levusilk Khi Cần Mua Khăn Lụa Tơ Tằm
Liên hệ Levusilk khi cần mua khăn lụa tơ tằm

Levusilk – Địa chỉ cung cấp khăn lụa tơ tằm 100% thiên nhiên giá tốt

Để không mua phải khăn lụa tơ tằm Trung Quốc chất lượng kém thì điều quan trọng chính là tìm được địa chỉ uy tín để mua. Hiện tại Levusilk chính là đơn vị cung cấp khăn tơ tằm chất lượng, hàng tơ thật 100% với mức giá tốt và còn có nhiều ưu đãi. Luôn có đa dạng các mẫu khăn lụa tơ tằm để quý khách chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chúng ta đã tìm hiểu và phân tích đầy đủ các thông tin xoay quanh khăn lụa tơ tằm Trung Quốc có tốt hay không. Mong rằng qua bài viết đã giúp bạn đọc có thêm thông tin, kinh nghiệm mua khăn lụa tơ tằm. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn mua khăn lụa tơ tằm vui lòng liên hệ Levusilk ngay hôm nay nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Leave a Reply

X