Nguyên tắc chọn màu chăn lụa tơ tằm cho người tuổi Hợi – Phần 1

Người tuổi Hợi được biết đến là người dịu dàng, nhạy cảm và thường có sở thích nghệ thuật. Việc sắm một chiếc chăn lụa tơ tằm đẹp để trang trí nội thất tinh tế cho phòng ngủ là điều hiển nhiên. Để chọn được màu sắc phù hợp và tạo nên sự cân bằng cho thiết kế nội thất, người tuổi Hợi cần phải tìm hiểu kỹ về nguyên tắc chọn màu sắc.

Người tuổi Hợi khá dịu dàng, nhạy cảm và thường có sở thích nghệ thuật
Người tuổi Hợi khá dịu dàng, nhạy cảm và thường có sở thích nghệ thuật

1. Tuổi Ất Hợi hợp trang trí nội thất màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Ất Hợi được hưởng lợi trong trung vận. Trong giai đoạn sang hậu vận, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và sự nghiệp ổn định. Nếu chưa có sự nghiệp thì đây là thời điểm để nam tuổi Ất Hợi xây dựng và phát triển. Trong giai đoạn tiền và trung vận, gia đạo của họ có thể gặp một số khó khăn. Từ khi bước sang tuổi 34, nam tuổi Ất Hợi sẽ được hưởng hạnh phúc trong gia đạo. Công danh đạt được mức độ trung bình, không quá cao mà cũng không quá thấp.

Giai đoạn tiền và trung vận của nữ tuổi Ất Hợi không may mắn lắm. Khi bước sang giai đoạn hậu vận, họ sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn và sung sướng. Công danh của họ chỉ ở mức trung bình và gia đạo có nhiều vấn đề cần giải quyết. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần ổn định và hạnh phúc hơn khi chuyển sang hậu vận.

XEM THÊM: 5 Làng Dệt Vải Lụa Nổi Tiếng Nhất Việt Nam TẠI ĐÂY

b) Thiết kế nội thất phù hợp cho Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi thuộc hành Sơn Đầu Hỏa – tượng trưng cho lửa trên núi. Họ có tính cách năng động, sôi nổi và linh hoạt. Người tuổi Ất Hợi có tư duy nhanh nhạy nhưng dễ bị kích động và phản ứng mãnh liệt. Họ rất may mắn trong tài lộc, đặc biệt là mặt tiền bạc. Để tăng cường may mắn cho bản mệnh, gia chủ nên sử dụng chăn lụa tơ tằm thuộc hành Mộc và Hỏa. Màu thuộc hành Thổ nên được sử dụng cho các món đồ nhỏ để tránh tác động tiêu cực đến nguyên khí. Hành Sơn Đầu Hỏa được tạo ra bởi con người để tiện làm nương và tăng độ màu mỡ cho đất. Màu xanh lục của cây lá tương ứng với bản mệnh là màu hòa hợp giúp người tuổi Ất Hợi thể hiện cốt khí và cá tính.

Xanh lục là màu hòa hợp giúp người tuổi Ất Hợi thể hiện cốt khí và cá tính
Xanh lục là màu hòa hợp giúp người tuổi Ất Hợi thể hiện cốt khí và cá tính

Với người tuổi Ất Hợi, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để tăng vượng khí là điều không thể thiếu. Nếu muốn tạo ra sự thịnh vượng, người tuổi Ất Hợi nên chọn màu thuộc hành Mộc, Hỏa và kiêng kỵ màu bạc, ghi, ánh kim. Người tuổi Ất Hợi cũng nên tránh sử dụng các món đồ có màu thuộc hành Thủy bởi nó không phù hợp với bản mệnh của họ.

2. Tuổi Đinh Hợi hợp trang trí nội thất màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Đinh Hợi được xem là người giàu có và hạnh phúc từ khi còn nhỏ. Trong trung vận, anh ta gặp nhiều trở ngại nhưng không quá quan ngại. Sự nghiệp của nam tuổi Đinh Hợi phát triển từ năm 26 tuổi đến hậu vận và ổn định tài chính nhờ vào điều đó. Đời sống khá bình thường bởi họ thích tận hưởng những giá trị đơn giản. Nếu sáng suốt và cố gắng hơn nữa, nam tuổi Đinh Hợi có thể đạt được nhiều thành công hoặc thành tích cao hơn.

Nữ tuổi Đinh Hợi cuộc sống giàu có về tài chính và tình cảm, ít gặp khó khăn về sức khỏe. Trong trung vận và hậu vận, họ đều gặp nhiều may mắn. Gia đình của nữ tuổi Đinh Hợi hòa thuận và hạnh phúc. Sự nghiệp ở mức vừa phải, có xu hướng phát triển nhưng chỉ ở mức trung bình.

b) Thiết kế nội thất phù hợp cho Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi thuộc hành Ốc Thượng Thổ – loại đất đã được xử lý qua lửa, được sử dụng để lát nhà. Người mang mệnh này có lập trường cao, sống theo hệ thống nguyên tắc và khuôn phép. Họ luôn lấy lý tưởng bảo vệ người khác làm kim chỉ nam cho quá trình rèn luyện. Cốt khí của họ toát ra sự hiền hậu, đôi khi là khô khan và cô độc. Do chi khắc can nên người tuổi Đinh Hợi thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Để giảm bớt những trở ngại này, họ nên sử dụng chăn lụa tơ tằm thuộc hành Hỏa hoặc Thổ. Những người tuổi Đinh Hợi đặt niềm tin vào sự kiên nhẫn, cẩn trọng và tôn trọng nguyên tắc. Nếu làm việc chăm chỉ và rèn luyện bản thân, họ sẽ đạt được thành công lớn trong tương lai.

Người tuổi Đinh Hợi nên sử dụng chăn lụa tơ tằm thuộc hành Thổ để giảm bớt trở ngại
Người tuổi Đinh Hợi nên sử dụng chăn lụa tơ tằm thuộc hành Thổ để giảm bớt trở ngại

Hành Ốc Thượng Thổ cần sự tương sinh với ngọn lửa để đem lại sức mạnh, sự kiên cố để tăng cường tuổi thọ. Màu đỏ và cam được coi là màu sắc tương sinh với hành Hỏa, đem lại sự vững chắc và tăng cường sức khỏe. Màu nâu và vàng sẫm hòa hợp thế lưỡng Thổ, tạo nên sự bền vững và phát triển. Việc sắm bộ chăn lụa tơ tằm màu này giúp gia chủ tuổi Đinh Hợi đạt được thế phong thủy sáng rõ và trường thịnh.

3. Tuổi Kỷ Hợi hợp trang trí nội thất màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Cuộc sống của nam tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Tuy có chút lo lắng về tài chính nhưng đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống đã trở nên an nhàn và thảnh thơi hơn. Đường công danh của nam tuổi Kỷ Hợi chỉ ở mức trung bình. Nếu phải làm việc hoặc lập nghiệp, kinh doanh xa nhà thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cuộc đời nữ tuổi Kỷ Hợi bắt đầu với nhiều khó khăn và thử thách. Cuộc sống của họ trở nên thoải mái và hưởng thụ hơn ở hậu vận. Tình yêu của nữ tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều trắc trở. Đường gia đạo cũng có thể đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống. Ngoài ra, con đường công danh của họ sẽ chạm mức đỉnh cao nhưng chỉ ở mức vừa phải.

b) Thiết kế nội thất phù hợp cho Kỷ Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Bình Địa Mộc – biểu tượng cho cây đồng bằng. Tính mềm dẻo và nhu nhược của cây này tạo nên sự ôn hòa, gần gũi nhưng thiếu sự nổi bật của người tuổi Kỷ Hợi. Họ dễ cảm thấy bối rối và có xu hướng buông xuôi trước áp lực. Để thành công, người tuổi Kỷ Hợi cần tập trung và chăm chỉ.

Chăn lụa tơ tằm hành Thủy và Mộc là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ bản mệnh. Không nên sử dụng các vật dụng có màu sắc nóng để không tiêu hao quá nhiều năng lượng cho mệnh sinh xuất. Đất nước màu mỡ là chủ đạo nuôi sống cây cối và mang lại tài lộc cho gia chủ. Hành Thủy và Bình Địa Mộc tạo thêm sức mạnh cho người tuổi Kỷ Hợi giàu sang, sung túc. Chăn lụa tơ tằm có màu thuộc hành Thủy là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung tài lộc cho người tuổi Kỷ Hợi.

Chăn lụa tơ tằm hành Thủy là lựa chọn phù hợp hỗ trợ bản mệnh Kỷ Hợi
Chăn lụa tơ tằm hành Thủy là lựa chọn phù hợp hỗ trợ bản mệnh Kỷ Hợi

4. Kết luận

Những người tuổi Đinh Hợi không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy bởi sự tương thích kém khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn. Màu xanh lục thuộc hành Mộc cũng không phù hợp vì có thể gây ra biến cố trong phong thủy. Các màu sắc khác tạo ra sự cân bằng và hài hòa, mang lại sự ổn định, bình an, may mắn.

Sự hòa hợp của thế lưỡng Mộc giúp cho bản mệnh suôn sẻ và phát triển tốt hơn. Cây đồng bằng cần đất mềm để phá đất và hút chất dinh dưỡng để duy trì sự sống. Do đó, chăn lụa tơ tằm mệnh Thổ tạo thế bế tắc, buồn khổ cho phong thủy của người tuổi Kỷ Hợi.

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Có Nên Dùng Chăn Lụa Tơ Tằm Không?

>>> Chăn Lụa Tơ Tằm Ở Đâu Đẹp? Các Địa Điểm Uy Tín

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135