Nguyên tắc chọn màu chăn ga gối nệm giá rẻ cho người tuổi Tuất – Phần 1

Chăn ga gối nệm giá rẻ là những vật dụng rất được ưa thích bởi những người tuổi Tuất. Khi chọn mua bộ chăn ga gối, người dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn phải xem xét đến các yếu tố khác như màu sắc, kích thước, chất liệu… Xét riêng trên phương diện phong thủy, màu sắc có tác động lớn đến tâm trạng, sức khỏe và tài lộc của mỗi người.

Chăn ga gối nệm giá rẻ là những vật dụng rất được ưa thích bởi những người tuổi Tuất
Chăn ga gối nệm giá rẻ là những vật dụng rất được ưa thích bởi những người tuổi Tuất

1. Tuổi Giáp Tuất hợp bộ chăn ga gối màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Giáp Tuất là người phải nhờ đến phụ nữ mới có thể đạt được danh vọng. Mặc dù không có thù, nhưng để lại tên tuổi trong đời. Cuộc sống từ 24 tuổi trở lên có nhiều triển vọng, đặc biệt là gia đình sung sướng. Nếu tận dụng cơ hội hiệu quả, đỉnh cao thì tài vận kéo dài đến năm 45 tuổi. Tuy nhiên, gia đình không bao giờ yên ổn vì người này muốn tự lập. Họ cảm thấy tiền tài quan trọng và chúng luôn đi đôi với sự nghiệp cá nhân.

Nữ tuổi Giáp Tuất có chút lo âu về tiền bạc nhưng đến trung vận đã có sự an nhàn, đường kinh doanh thuận lợi. Công danh của họ chỉ đạt mức bình thường và gia đạo cũng không được trọn vẹn. Tài lộc có xu hướng phát triển từ trung vận trở đi.

XEM THÊM: Gấm Tơ Tằm Là Gì? Có Khác Với Gấm Thường TẠI ĐÂY

b) Chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất thuộc hành Sơn Đầu Hỏa – là loại lửa được dùng để làm nóng đất giúp việc trồng trọt thuận tiện hơn. Điều này thể hiện nét đặc trưng cho tính cách của nam nữ Giáp Tuất là năng động, tích cực. Họ đam mê nghệ thuật, ghét sự rườm rà và phản ứng nhanh chóng với mọi tình huống. Bản mệnh phong thủy đòi hỏi người tuổi Giáp Tuất phải trải qua nhiều thử thách mới có thể thành công.

Sơn Đầu Hỏa là loại lửa nhân tạo được tạo ra bằng việc đốt gỗ tiếp sức để canh tác đất. Điều này tạo ra sự gặp gỡ giữa nguồn sinh và Sơn Đầu Hỏa, góp phần đẩy nhanh quá trình khai hoang và cung cấp dinh dưỡng cho đất. Những người tuổi Giáp Tuất thuộc hành Sơn Đầu Hỏa nên chọn chăn ga gối nệm giá rẻ thuộc hành Mộc để làm nên đại sự. Tính cách sôi nổi, nhiệt huyết của bản mệnh tương thích với gam màu nóng giúp hòa hợp với Thế lưỡng Hỏa.

Những người tuổi Giáp Tuất chọn hành Mộc để làm nên đại sự
Những người tuổi Giáp Tuất chọn hành Mộc để làm nên đại sự

Màu ánh kim không phải là một lựa chọn thích hợp cho người bản mệnh Sơn Đầu Hỏa. Màu sắc này gây tác động tiêu cực đến tinh thần của người tuổi Giáp Tuất. Sử dụng màu sắc này là một quyết định sai lầm gây tổn hại cho tài lộc và sức khỏe người sử dụng. Nếu không thể tránh khỏi, hãy sử dụng màu xanh dương hay đen cho những chi tiết nhỏ hoặc phụ kiện đi kèm, thay vì làm chủ đạo.

2. Tuổi Bính Tuất hợp bộ chăn ga gối màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Bính Tuất có cuộc sống gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp. Họ buồn chán và đau khổ vì có cảm giác bị lệ thuộc gia đình. Khi bước vào trung vận, họ sẽ tìm thấy một chút tiếng tăm và triển vọng cho sự nghiệp của mình. Việc hưởng thụ cuộc sống an nhàn và phát triển công danh của nam tuổi Bính Tuất thường phụ thuộc vào bạn bè và đồng nghiệp hơn là người thân.

Cuộc sống của nữ tuổi Bính Tuất đầy may mắn và tài lộc khi bước vào trung vận. Tình cảm được nâng cao và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Mặc dù tiền vận có thể khiến họ lo lắng, nhưng trung vận trở đi đã xuất hiện nhiều phúc lợi. Đôi khi, nữ tuổi Bính Tuất cảm thấy mặc cảm về gia đình và quan hệ thân tộc. Chính vì vậy, họ rất mau chóng tìm thấy hạnh phúc và sự an nhàn trong đường gia đạo, bất kể công danh chỉ ở mức trung bình.

b) Chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất thuộc hành Ốc Thượng Thổ – loại đất được sử dụng để bảo vệ nhà cửa. Tính cách của người tuổi Bính Tuất kiên định, tuân thủ quy tắc và đôi khi bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên, tâm hồn của họ rất bao dung và luôn mong muốn bảo vệ người khác. Đây là đặc tính quý giá trong quá trình rèn luyện và tu dưỡng bản thân. Nhưng cũng vì vậy mà họ có xu hướng cô độc trong thế giới nội tâm của mình.

Các gam màu nóng được coi là tương sinh nên mang đến sự ổn định và phát triển lâu dài. Một bộ chăn ga gối nệm giá rẻ sẽ mang lại thế vinh hiển cho không gian ngủ của gia chủ Bính Tuất. Màu nâu và vàng sậm cũng là màu hòa hợp với Ốc Thượng Thổ. Khi kết hợp với các nạp âm cùng loại, chúng tạo nên sự tương trợ bền vững. Nhờ vậy mà chúng đem lại thời kỳ phong thịnh và giàu sang cho người tuổi Bính Tuất. Các màu thuộc hành Thủy nên được sử dụng để tránh khó khăn về mặt tài chính. Người tuổi Bính Tuất cũng không nên sử dụng màu thuộc hành Mộc vì nó dễ gây ra đổ vỡ và biến cố lớn.

Các gam màu nóng mang đến sự ổn định và phát triển lâu dài cho người tuổi Bính Tuất
Các gam màu nóng mang đến sự ổn định và phát triển lâu dài cho người tuổi Bính Tuất

3. Tuổi Mậu Tuất hợp bộ chăn ga gối màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Mậu Tuất là một trong những con giáp may mắn và phú quý trong cuộc sống. Mặc dù đường gia đạo không quá tốt đẹp nhưng họ luôn được người bạn đời ủng hộ. Công danh của nam tuổi Mậu Tuất chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ sẽ sớm trỗi dậy và tài lộc cũng dồi dào hơn.

Tiền vận của nữ tuổi Mậu Tuất có chút khó khăn nhưng sẽ thăng tiến tốt hơn từ trung vận. Thời điểm đó, họ có thể mang lại cả công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc sống của nữ tuổi Mậu Tuất đầy may mắn và phú quý ở giai đoạn hậu vận. Trong gia đình sẽ có chút lo lắng nhưng ở hậu vận thì mọi thứ vẫn an nhàn hạnh phúc.

b) Chăn lụa tơ tằm phù hợp cho Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Bình Địa Mộc – tượng trưng cho sự ôn hòa, khéo léo và sáng tạo. Họ thường thiếu bản lĩnh hoặc yếu đuối và khó chịu với công việc khi xuất hiện áp lực. Một lời khen hay khích lệ thực sự cần thiết để họ có thêm nghị lực phát triển bản thân. Để tăng cường may mắn và tài lộc, người tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn chăn ga gối nệm giá rẻ phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc

Người tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn chăn ga gối nệm giá rẻ phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc
Người tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn chăn ga gối nệm giá rẻ phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc

Với người tuổi Mậu Tuất, màu tương sinh là yếu tố mang lại sự giàu có và sung túc. Hành Thủy việc tăng cường hỗ trợ cho đường tài lộc của họ ngày càng phát triển. Sự hòa hợp của màu xanh lục giúp tăng cường tính cách ôn hòa của người tuổi Mậu Tuất.

4. Kết luận

Nhằm tăng thêm sự may mắn, việc bài trí màu sắc không gian vô cùng quan trọng. Để tránh những tác động tiêu cực của một số màu sắc, người ta cần phải tìm hiểu kỹ. Các màu chế khắc như trắng, xám sẽ gây bế tắc, sầu não cho người tuổi Mậu Tuất. Tương tự, hành Kim cũng không phù hợp với màu chăn ga gối nệm giá rẻ này bởi chúng tạo nên sự ảm đạm, ngang trái.

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Tìm Hiểu Tơ Tằm Là Gì? Và Cách Hình Thành Của Nó

>>> Cách Quay Tơ Tằm Mà Hầu Hết Mọi Người Không Biết?

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135