Top 3 cách phân biệt thật giả vải lụa tơ tằm chuẩn nhất

Bạn yêu thích sự sang trọng và quý phái của vải lụa tơ tằm? Tuy nhiên, việc phân biệt vải là thật và giả có thể là một thách thức. Đừng lo lắng!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để phân biệt và gợi ý chọn thương hiệu Levusilk – một thương hiệu uy tín lâu năm.

Cách phân biệt 1: Kiểm tra độ bền và độ mềm mại

Để phân biệt vải thật và giả, hãy kiểm tra độ bền và độ mềm mại của nó. Vải lụa tơ tằm thật thường có độ bền cao và mềm mại tự nhiên. Bạn có thể kéo nhẹ hai đầu vải để kiểm tra xem có xuất hiện dấu vết hoặc sợi vải bị đứt hay không. Sợi vải thật sẽ không bị đứt dễ dàng. Đồng thời, cảm giác mềm mại của vải lụa tơ tằm thật sẽ khác biệt so với vải lụa tơ tằm giả.

Thương hiệu Levusilk luôn cam kết cung cấp những sản phẩm lụa tơ tằm thật chất lượng cao với độ bền và độ mềm mại tuyệt vời.
Thương hiệu Levusilk luôn cam kết cung cấp những sản phẩm lụa tơ tằm thật chất lượng cao với độ bền và độ mềm mại tuyệt vời.

Cách phân biệt 2: Quan sát sợi lụa

Sợi lụa tơ tằm thật có sự nhuyễn nhượng tự nhiên và mịn màng. Trái lại, vải lụa tơ tằm giả có thể có sợi lụa không đều, sợi bị rối và không mịn màng. Hãy quan sát sợi lụa trên vải bằng cách cảm nhận bằng tay hoặc sử dụng một kính lúp nhỏ. Levusilk sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo sợi lụa tơ tằm mềm mại và mịn màng, mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho người sử dụng.

Levusilk sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến sản xuất lụa tơ tằm kết hợp cùng nét tỉ mỉ thủ công của nghệ nhân tạo nên những sản phẩm tuyệt vời

Cách phân biệt 3: Xem xét màu sắc

Vải lụa tơ tằm thật thường có màu sắc rực rỡ và tươi sáng, trong khi có thể có màu nhợt nhạt hoặc không đồng đều. Chất lượng và quá trình sản xuất của vải ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của nó. Levusilk cam kết chỉ sử dụng chất liệu thật cao cấp, giúp đảm bảo màu sắc tươi sáng và bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm chất lượng của Levusilk

Hãy truy cập vào đường dẫn dưới đây để khám phá thêm về các sản phẩm lụa tơ tằm của Levusilk và lựa chọn cho mình những món đồ lụa tơ tằm chất lượng nhất:

Hãy trải nghiệm vẻ đẹp và sự tinh tế của vải lụa tơ tằm Levusilk, và bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn của mình!

Xem thêm: Nắng mưa thất thường – Tự tin diện váy tơ tằm ra đường

Xem thêm: Cách dậy sớm mà không cần báo thức cùng Levusilk

Xem thêm: Thời trang khăn quàng: item HOT nhất 2023

Xem thêm: CHẤT LIỆU “XANH” DÙNG LÀM CHĂN GA GỐI HIỆN NAY

Xem thêm: CÁCH THỜI TRANG LỤA TƠ TẰM LUÔN LÀ TOP 1 LỰA CHỌN

Xem thêm: Phân biệt các loại ga giường phổ biến hiện nay

——————————————

☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Email công ty: levu@levusilk.com
???? CSKH: hotro@levusilk.com
???? Trụ sở công ty: Hạ Trạo – Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/uYvJz4GtJVjSL8399:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135