Tìm hiểu Xu hướng thiết kế Mới từ Lụa tơ tằm 2023

Vải tơ tằm thường được biết đến là loại vải tự nhiên an toàn và lành tính. Hơn nữa những sản phẩm từ lụa luôn mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Các nhà thiết kế thời trang và người tiêu dùng đều đánh giá cao tơ tằm. Không chỉ vì sự thoải mái đem lại mà vì xu hướng thiên nhiên bảo vệ môi trường. Lụa tơ tằm thuần tự nhiên đang trở thành một chọn lựa phổ biến trong thế giới thời trang. Vi vậy cũng có rất nhiều xu hướng thiết kế mới. Cùng Levu tìm hiểu bạn nhé.

Xu hướng 1: Sử dụng hoạ tiết đa dạng và phong phú trên trang phục

Xu hướng sử dụng những hình ảnh gần gũi ứng dụng vào thời trang không còn quá xa lạ. Nhưng với một chất liệu như lụa tơ tằm thì thật sự khá mới. Sử dụng hoạ tiết đa dạng và phong phú trên trang phục là một trong những xu hướng được hướng tới. Các hoạ tiết như hoa văn, họa tiết trừu tượng gợi lại các hình ảnh quen thuộc như con cá, mây, ruộng lúa…đều được sử dụng một cách tinh tế. Để tạo nên sự độc đáo và nổi bật cho trang phục.

Chăn thêu Cá chép

Xu hướng 2: Thiết kế đa dạng kiểu dáng và phong cách để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Thiết kế đa dạng kiểu dáng và phong cách là một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển thời trang lụa tơ tằm cao cấp. Những mẫu trang phục từ váy dài đến đầm ngắn. Từ áo kiểu đến áo khoác, từ trang phục dạ hội đến trang phục công sở đều được thiết kế đa dạng và độc đáo. Những thiết kế này giúp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trang phục lụa tơ tằm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Anh Lê Vụ – Dành cả thanh xuân đi với ”nghệ thuật” tơ tằm

Xu hướng 3: Thân thiện an toàn với môi trường

Hiện nay các ngành công nghệ dệt nhuộm vải rất hại môi trường. Các hóa chất nhuộm và chất thải ra môi trường đang phá hủy hệ sinh thái.Việc sử dụng nguyên liệu lụa tơ tằm được sản xuất một cách bền vững và có tác động ít đến môi trường. Thiết kế thời trang ngày càng chú trọng đến việc giảm lượng chất thải và sử dụng nguyên liệu tái chế.

Nghệ nhân đang khâu tay, chỉnh sửa mũi khâu tại Levusilk

Xu hướng 4: Chú trọng đến từng chi tiết khâu tay thêu tay

Những máy móc công nghệ quá nhiều khiến khách hàng nhàm chán. Những chi tiết từ thủ công luôn được đánh giá cao. Tại Levu từng đường kim mũi chỉ đều được chăm chút. Nó chính là tình yêu, là sự thổi hồn nghệ thuật vào vải lụa của các nghệ nhân. Thiết kế tập trung vào các chi tiết tinh tế. Nhưng nét khâu tay chính xác để tôn lên độ sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm lụa tơ tằm.

Xem thêm:Lý do Nên Mua Chăn Ga Gối Chất Liệu Tự Nhiên Cho Trẻ Em

——————————————

☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Email công ty: levu@levusilk.com
???? Trụ sở công ty: Hạ Trạo – Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/uYvJz4GtJVjSL8399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135