Lựa Chọn Màu Sắc Chăn Ga Gối Tơ Tằm Theo Phong Thủy

Lựa Chọn Màu Sắc Chăn Ga Gối Tơ Tằm Theo Phong Thủy

Chọn mua chăn ga gối tơ tằm theo phong thủy đây chính là điều mà không ít người thắc mắc quan tâm. Bởi vì nhiều người tin rằng nếu như chúng ta chọn mua được bộ chăn ga tơ tằm với màu sắc phù hợp bản mệnh sẽ giúp vận khí gia chủ ngày càng đi lên. Vậy thì hãy cùng Levusilk khám phá thông tin được cập nhật từ bài viết ngay dưới đây. Sẽ giúp bạn tìm ra chính xác câu trả lời cho mình.

Lý do vì sao nên chọn mua chăn ga gối tơ tằm theo phong thủy?

Phong thủy không còn là khái niệm mới mẻ, tuy nhiên vài năm gần đây lại được quan tâm rất nhiều. Và một trong số các yếu tố quan trọng của phong thủy đó chính là màu sắc. Mỗi một màu sắc luôn có ý nghĩa riêng và đồng thời có khả năng hỗ trợ cho gia chủ ở phương diện riêng. Màu sắc trong phong thủy mang lại ý nghĩa cân bằng về nguồn năng lượng âm dương. Đồng thời còn giúp đạt đến sự hài hòa, lý tưởng.

Việc chọn lựa chăn ga tơ tằm màu sắc hợp phong thủy là bí quyết giúp tăng cường yếu tố thuận lợi. Đồng thời còn giúp hạn chế bất lợi từ môi trường gây ra tác động đối với ngôi nhà của bạn. Dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh sẽ bao gồm 5 mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi mệnh đều tương ứng với màu sắc riêng.

Mua Chăn Lụa Tơ Tằm Cần Lưu ý Yếu Tố Phong Thủy
Mua chăn lụa tơ tằm cần lưu ý yếu tố phong thủy

Vậy chọn chăn ga gối tơ tằm như thế nào?

Tùy thuộc phong thủy bản mệnh mà bạn chọn mua chăn ga lụa tơ tằm có màu sắc cho tương ứng nhất. Chú ý rằng khi chọn mua bộ chăn ga gối đệm cần phải tạo sự cân bằng năng lượng âm dương sao cho phù hợp, đó là:

1. Bộ chăn ga tơ tằm người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim cực kỳ thích hợp với tông màu sáng cùng với sắc ánh kim như là màu trắng, ghi hoặc là màu xám. Đây cũng chính là màu sắc bản mệnh đối với người mệnh Kim. Vì vậy khi chọn chăn ga tơ tằm thì màu sắc phù hợp đó là màu vàng hay màu nâu đất. Bởi vì các màu sắc này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời còn mang đến niềm vui và cả sự may mắn đối với gia chủ.

2. Bộ chăn ga gối tơ tằm mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp nhất đó là chọn mua bộ chăn ga đệm với màu xanh và kết hợp cùng màu đen hoặc là tông màu xanh nước biển. Chính các gam màu này được đánh giá cao vì tạo sự hài hòa và còn vượng khí, phúc khí.

Tùy Theo Từng Mệnh Chọn Màu Sắc Chăn Ga Lụa Tơ Tằm Phù Hợp
Tùy theo từng mệnh chọn màu sắc chăn ga lụa tơ tằm phù hợp

3. Chăn tơ tằm cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy sẽ phù hợp với bộ chăn ga gối có màu đen, màu xanh nước biển sẫm. Đây được xem chính là gam màu bản mệnh và khi kết hợp với màu tương sinh như màu trắng hay màu ánh kim. Thì chắc chắn rằng màu sắc này cũng vô cùng lý tưởng.

4. Bộ chăn tơ tằm cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cần chọn cho mình bộ chăn ga gối tơ tằm có tông màu đỏ, màu hồng hay màu cam, màu tím. Ngoài ra cũng có thể kết hợp cùng với một số gam màu khác như là màu xanh da trời hay xanh lục cũng đều đẹp vô cùng.

5. Bộ chăn ga gối lụa tơ tằm cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ phù hợp với màu nâu, màu vàng đất. Ngoài ra thì cũng có thể kết hợp thêm với một số gam màu tương sinh như là màu đỏ, cam, tím hay hồng. Chính các gam màu này là giải pháp tăng vượng khí và sinh khí. Đồng thời còn mang lại nguồn năng lượng tích cực để gia chủ có được giấc ngủ ngon hơn.

Cần Tránh Các Màu Kỵ Khi Mua Chăn Gối Tơ Tằm
Cần tránh các màu kỵ khi mua chăn gối tơ tằm

Một số lưu ý cần tránh khi mua chăn ga gối tơ tằm theo phong thủy

Song song với màu sắc hợp mệnh thì cũng sẽ có một số gam màu khắc mệnh mà gia chủ nhất định phải tránh. Do vậy cần chọn mua được bộ chăn ga gối lụa tơ tằm tránh các màu này để không gặp phải những điều xui xẻo.

1. Màu chăn lụa tơ tằm mệnh Kim cần tránh

Vì theo phong thủy thì mệnh Hỏa khắc với Kim. Do vậy người mệnh Kim cần chú ý không được mua bộ chăn lụa tơ tằm có màu sắc của người mệnh Kim như là hồng, cam hay tím. Đồng thời màu xanh cũng là màu khắc chế mà người mệnh Kim phải chú ý tránh xa.

2. Màu chăn lụa tơ tằm mệnh Thủy cần tránh

Màu sắc tối kỵ mà chúng ta cần biết của mệnh Thủy. Đó là mệnh Thổ như màu vàng hay màu nâu đất. Ngoài ra thì các gam màu như là màu tím, đỏ hay hồng cũng là màu không nên chọn lựa. Bởi vì chính các gam màu này gây ra ức chế và khiến cho bạn khó ngủ. Bản thân sẽ luôn có cảm giác bất an từ đó gây ra các ảnh hưởng không hề nhỏ cho sức khỏe.

3. Màu chăn lụa tơ tằm mệnh Mộc cần tránh

Người mệnh Mộc tối kỵ nhất đó là dùng bộ chăn lụa tơ tằm có màu trắng, ghi hoặc xám. Kể cả đối với các tông màu vàng hay màu nâu đất thì cũng lưu ý không được lựa chọn.

4. Màu chăn tơ tằm mệnh Hỏa cần tránh

Màu đen, màu xanh nước biển đây là các gam màu tối kỵ đối với gia chủ mệnh Hỏa. Còn đối với màu trắng cùng màu ghi thì đây là màu khắc chế của người mệnh Mộc. Nếu muốn có được giấc ngủ ngon thì cần tránh gam màu này.

5. Màu chăn tơ tằm mệnh Thổ cần tránh

Trong bảng màu tương sinh tương khắc của mệnh Thổ thì màu xanh lục đây được xem là gam màu tối kỵ nhất. Xanh nước biển cùng với đen đây là hai gam màu khắc chế của mệnh Thổ. Do vậy khi chọn mua chăn ga gối đệm chúng ta tốt nhất là không nên chọn lựa các gam màu này.

Trên đây chính là toàn bộ các thông tin xoay quanh chọn mua chăn ga gối tơ tằm theo phong thủy. Chúc bạn chọn được mẫu chăn lụa tơ tằm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135