10 Tips Chọn Quà Cho Người Nước Ngoài Năm 2023

Việc tặng quà không chỉ là hành động, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc và tinh tế trong các mối quan hệ

 • Quà tặng là biểu hiện của sự chăm sóc và quan tâm đến người nhận. Nó thể hiện sự lưu ý đến người khác và là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đến họ.
 • Mỗi món quà đều đi kèm với lời chúc tốt đẹp. Điều này không chỉ làm tăng giá trị của món quà mà còn chuyển đạt được những lời chúc ý nghĩa, tạo ra một không khí tích cực.
 • Món quà có thể tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho người nhận. Sự hồi hương tích cực từ một món quà có thể tạo ra những trạng thái tinh thần tích cực và gắn kết.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn một món quà ý nghĩa cho bạn bè, khách hàng hay đối tác của bạn khi họ là người nước ngoài? Chọn quà cho người nước ngoài đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng, vừa hợp với văn hóa và sở thích cá nhân của họ. Để Levusilk mách bạn 10 tips bạn chọn quà chuẩn xịn nhé

1. Tìm Hiểu Về Văn Hóa và Tập Quán Trước Khi Tặng Quà

 • Nắm vững thông tin về văn hóa và tập quán của quốc gia hoặc khu vực mà của người nhận quà. Điều này giúp tránh những quà có thể gây hiểu lầm hay không thích hợp.

2. Ưu Tiên Sử Dụng Đồ Vật Có Ý Nghĩa Văn Hóa:

 • Chọn những đồ vật hoặc nghệ thuật truyền thống của quốc gia đó. Ví dụ như trang sức, đồ gốm, tranh, hoặc nghệ thuật thủ công độc đáo.
  Lựa chọn quà tặng thủ công là một lựa chọn khá hoàn hảo

3. Chọn Quà Dựa Trên Sở Thích Cá Nhân:

 • Nếu bạn biết được sở thích cụ thể của người nhận quà, hãy chọn quà dựa trên đó. Ví dụ như sách, đồ điện tử, hoặc đồ trang điểm.

4. Sử Dụng Quà Địa Phương:

 • Quà từ địa phương của bạn có thể mang lại sự mới lạ và độc đáo. Điều này đặc biệt đúng khi bạn muốn chia sẻ một phần của nền văn hóa của mình.

Levusilk là đơn vị đi đầu cung cấp các sản phẩm từ lụa tơ tằm thích hợp sử dụng như một món quà tặng ý nghĩa Sự đặc biệt của thương hiệu Levusilk là nghệ thuật thêu tay thủ công – thứ bạn khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Đây là công việc đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ đến từng chi tiết và tốn nhiều thời gian để khắc họa thành công những họa tiết tinh tế. Tùy theo từng mẫu thiết kế mà sẽ có những cách khâu thêu khác nhau, mỗi loại sẽ có yêu cầu kỹ thuật đặc thù mà chỉ những người nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể hoàn thiện được.

Túi lụa tơ tằm Levu rất thích hợp làm quà tặng

5. Tránh Những Quà Có Thể Gây Hiểu Lầm:

 • Tránh chọn những quà có thể bị hiểu lầm hoặc xem là không phù hợp theo quan điểm văn hóa của người nhận.

6. Chú Ý Đến Giới Tính và Tuổi Tác Khi Tặng Quà

 • Giới tính và độ tuổi cũng là yếu tố quan trọng. Hãy chọn quà phù hợp với lứa tuổi và giới tính của người nhận.

7. Xem Xét Đơn Vị Vận Chuyển Quà:

 • Cân nhắc về cách vận chuyển và cỡ quà, đặc biệt nếu bạn đang mang theo một chiếc quà khi đi du lịch. Tránh chọn những quà quá nặng hoặc dễ vỡ.

8. Chọn Quà Dễ Mang Theo:

 • Nếu người nhận thường xuyên di chuyển, hãy chọn những quà nhỏ gọn, dễ mang theo như bịt mắt lụa, quần áo, trang sức, hay đồ điện tử nhỏ.
  2
  Thiết kế lụa tơ tằm làm quà tặng

9. Quà Kỷ Niệm Đặc Biệt:

 • Nếu có dịp, hãy chọn những quà kỷ niệm đặc biệt, có thể là một bức ảnh, sổ tay lưu niệm, hay vật phẩm mang ý nghĩa đặc biệt.

10. Bọc Quà Cẩn Thận:

 • Đảm bảo quà được bọc chắc chắn và thẩm mỹ. Bạn cũng có thể thêm vào một chiếc thiệp nhỏ để ghi những lời chúc tốt đẹp.

Trên đây là 10 tips tặng quà cho bạn bè hoặc đối tác là người người nước ngoài. Lưu ý rằng sự chân thành và tâm huyết trong việc lựa chọn quà thường là điều quan trọng nhất. Levu chúc bạn lựa chọn được những món quà thật sự ưng ý và phù hợp!

—————————————

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Hotline: 094 886 0135

Email: levu@levusilk.com

Fanpage: Levusilk

Fanpage: Chăn lụa cao cấp – Levu

Nhà máy sản xuất: Lô 1 Hạ Trạo, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình

Xem thêm:

Chăn lụa thêu tay | Lụa tơ tằm thủ công cao cấp LevuSilk

Chăn lụa thêu Ghép mảnh ziczac | Lụa tơ tằm thủ công cao cấp Levusilk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135