Nguyên tắc chọn màu trang trí nội thất cho người tuổi Dậu – Phần 2

Tuổi Dậu là biểu tượng cho sự năng động, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người thuộc tuổi này thường chăm chỉ, đề cao bản thân và mong muốn được công nhận. Quá tự tin là yếu tố khiến họ gặp phải những trở ngại khó khăn. Đối với người tuổi Dậu, màu sắc nào là phù hợp để tạo ra sự ổn định, may mắn khi trang trí nội thất?

Tuổi Dậu là biểu tượng cho sự năng động, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh
Tuổi Dậu là biểu tượng cho sự năng động, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh

1. Tuổi Kỷ Dậu hợp bộ chăn ga gối màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nhằm tìm kiếm sự cân bằng giữa công danh và đường gia đạo, phong thủy đã trở thành yếu tố quan trọng trong cuộc sống của con người. Nam tuổi Kỷ Dậu trải qua nhiều khó khăn ở tiền vận nhưng đến trung vận thì hưởng lợi thanh nhàn. Mặc dù có tài lộc dồi dào nhưng công danh, sự nghiệp của họ chỉ đạt mức trung bình và dần mờ nhạt. Ngược lại, đường gia đạo của nam tuổi Kỷ Dậu lại thuận hòa và hạnh phúc.

Nữ tuổi Kỷ Dậu thì khó khăn hơn khi, gặp nhiều cảnh gian truân trong cuộc sống. Phải đợi đến hậu vận thì họ mới thảnh thơi nhờ những thành quả đã đạt được. Công danh của nữ tuổi Kỷ Dậu chỉ đạt ở mức khá, trong khi sự nghiệp nhiều biến động. Đường gia đạo của họ được bảo toàn và phát triển theo chiều hướng tốt.

XEM THÊM: Lụa Tơ Tằm Có Tốt Không, So Sánh Với Lụa Thường TẠI ĐÂY

b) Thiết kế nội thất phù hợp cho Kỷ Dậu

Nam nữ tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Đại trạch thổ. Dạng địa tầng này vừa mới được hình thành nên thiếu tính ổn định. Hành Đại trạch thổ cơ trí, tháo vát và biết cách tiếp cận vấn đề theo hướng mang lại nhiều lợi ích nhất. Người tuổi Kỷ Dậu thường dao động khi đối mặc kệ, thờ ơ hoặc không quyết đoán. Để có thể “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” thì người tuổi Kỷ Dậu nên chọn màu thuộc Hỏa, Thổ hoặc Kim. Với tâm lý vững vàng, họ nhanh chóng đạt được những thành quả rực rỡ.

Tuổi Kỷ Dậu nên chọn màu thuộc Hỏa, Thổ hoặc Kim
Tuổi Kỷ Dậu nên chọn màu thuộc Hỏa, Thổ hoặc Kim

Màu Hỏa tương sinh với Đại Trạch Thổ, giúp tăng cường năng lượng và đem lại sự bội thu trong công việc. Sự kết hợp của Thế lưỡng Thổ cũng tạo ra sự ổn định và bền vững  cho người tuổi Kỷ Dậu. Họ nên chọn màu nâu hoặc vàng thổ khi trang trí nội thất để tăng cường tài lộc và may mắn. Màu xanh lục thường được sử dụng trong phòng ngủ lại không phù hợp cho người tuổi Kỷ Dậu. Màu Thủy bị khắc sẽ khiến mệnh Thổ trở nên thiếu ổn định và dễ dao động.

2. Tuổi Tân Dậu hợp bộ chăn ga gối màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Với nam tuổi Kỷ Dậu, tính cách ngạo mạn và hoang phí khiến cho việc quản lý tài chính trở nên khó khăn, dễ rơi vào túng quẫn. Nam tuổi Kỷ Dậu cần phải chịu khó và kiềm chế tính tự phụ mới có thể đạt được thành công trong sự nghiệp. Trên con đường công danh, họ trải qua nhiều thăng trầm nhưng nếu kiên trì và cố gắng thì họ chắc chắn đạt được mục tiêu đã đề ra. Đường gia đạo của nam tuổi Kỷ Dậu không phải lúc nào cũng thuận hòa. Chính vì thế, việc nhường nhịn và cách ứng xử rất quan trọng để giải quyết mâu thuẫn, bất hòa trong nhà.

Nữ tuổi Kỷ Dậu có đường đời gặp nhiều khó khăn và trắc trở, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Trong tuổi trẻ, họ có thể trải qua nhiều niềm vui nhưng không tránh khỏi những vấn đề gia đình. Trên con đường sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Dậu trải qua nhiều biến động, không ổn định. Đường gia đạo của họ cũng được hưởng nhiều niềm vui và thuận lợi nhờ vào tài năng quản gia và kỹ năng quản lý nội trợ.

b) Thiết kế nội thất phù hợp cho Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu thuộc hành Thạch Lựu Mộc nên sở hữu tính cách đa dạng. Họ vừa ôn hòa, cảm thông nhưng cũng vừa cứng rắn, mạnh mẽ. Bề ngoài nhân từ nhưng cốt khí nghị lực khó ai sánh bằng. Người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các màu thuộc Thủy hoặc Mộc nếu muốn sự nghiệp và gia đạo trọn vẹn. Các màu này không chỉ để trang trí nội thất mà còn đem lại may mắn cho cốt cách của họ.

Người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các màu thuộc Thủy hoặc Mộc nếu muốn sự nghiệp và gia đạo trọn vẹn
Người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các màu thuộc Thủy hoặc Mộc nếu muốn sự nghiệp và gia đạo trọn vẹn

Người tuổi Tân Dậu cần cẩn trọng khi sử dụng màu nóng bởi nó khiến ức chế và bí bách. Người tuổi Tân Dậu có chí tiến thủ, dễ thích nghi, ưa nghệ thuật sống và khéo quản lý. Sự đa dạng trong tính cách khiến người tuổi Tân Dậu trở thành một bản mệnh đặc biệt. Màu xanh và đen tương sinh mang lại sự minh mẫn, tỉnh táo giúp vượt qua mọi thử thách. Thế tương hỗ và phát triển của hai mệnh Mộc cũng là điểm cộng cho Thạch Lựu Mộc. 

Người tuổi Tân Dậu cần tránh xa màu hành Thổ để không gặp phải sự sầu bi và đau thương khi trang trí nội thất. Màu xám, ghi và ánh kim thể hiện tính cách mạnh mẽ nhưng gây mất tập trung. Các màu sắc hòa hợp thể hiện được tâm hồn và tính cách của bản thân người tuổi Tân Dậu. Tùy theo nhu cầu và sở thích, người tuổi Tân Dậu có thể chọn màu sắc phù hợp tốt nhất.

3. Kết luận

Việc trang trí nội thất phù hợp với phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tài chính của gia chủ tuổi Dậu. Ngoài ra, họ nên biết cách cân bằng giữa màu tương sinh và màu tương khắc trong nội thất. Một chút sự đối lập giữa các màu sắc sẽ cân bằng năng lượng cho bản mệnh. Hy vọng thông tin này giúp ích cho gia chủ tìm thấy bộ chăn ga gối phù hợp nhất!

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Đặc Điểm Của Vải Sợi Tơ Tằm Là Gì? Có Tốt Không

>>> Chăn Tơ Tằm Thượng Hải Có Tốt Không? Vì Sao Nên Chọn Chăn Việt Nam?

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135