Tại sao Nên Giặt Chăn Ga Gối Đệm Cưới?

Tại sao Nên Giặt Chăn Ga Gối Đệm Cưới và Hướng Dẫn Vệ Sinh Đúng Cách – Trong chuỗi các công đoạn chuẩn bị cho ngày cưới, việc vệ sinh và giặt giũ chăn ga gối đệm cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là mô tả chi tiết những lý do và hướng dẫn chi tiết về việc này. Cùng Levu tìm hiểu nhé:

1. Tại sao bạn cần giặt chăn ga gối đệm cưới?

Chăn ga gối đệm cưới thường là những sản phẩm mới, chưa qua sử dụng. Tất nnhiên, chúng có thể bám đầy bụi bẩn và các chất hóa học từ quá trình sản xuất. Việc giặt giũ trước khi sử dụng là cực kỳ cần thiết để đảm bảo sự sạch sẽ. Bạn chắc chắn sẽ không yên tâm khi sử dụng sản phẩm chưa giặt đúng không nào? Vì vậy hãy giặt chúng trước nhé, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của vợ chồng bạn nhé!

Tại sao bạn cần giặt chăn ga gối đệm cưới?

2. Lời khuyên cho việc giặt giũ chăn ga gối đệm cưới

Nên giặt giũ chăn ga gối đệm cưới từ trước đó 1-2 tuần:

Tránh gặp phải tình trạng bận rộn vào những ngày cuối cùng trước ngày cưới. Bạn nên mang chăn ga gối đến các tiệm giặt sớm hơn. Hãy để họ giúp bạn giặt sạch và làm khô chúng một cách chuyên nghiệp.

Vệ sinh định kỳ chăn ga gối đệm

Hãy thực hiện việc vệ sinh chăn ga gối đệm đều đặn, ít nhất là mỗi tháng một lần. Điều này giúp tránh tình trạng bám bụi và mốc phát triển, đồng thời tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên giặt giũ chăn ga gối đệm cưới nhé

3. Cách vệ sinh nệm cưới

    • Bắt đầu bằng việc hút bụi đệm bằng máy hút bụi hoặc máy hút bụi cầm tay.
    • Pha ½ chén bột giặt/nước giặt với ½ chén nước trong một bình xịt. Xịt dung dịch này lên bề mặt đệm và để ngâm trong khoảng 30 – 45 phút.
    • Sau đó, lau sạch lại bề mặt đệm với nước sạch và lau khô bằng máy hút bụi hoặc phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời.
  1. Chú ý khi phơi khô: Để tránh làm hỏng chất liệu và màu sắc của chăn ga gối, hãy phơi khô chúng dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ vừa phải.

Kết luận

Chăn ga gối đệm cưới là một phần quan trọng trong không gian ngủ của bạn và đối tác. Việc giữ chúng luôn sạch sẽ và vệ sinh sẽ giúp tăng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng. Hãy tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh trên để duy trì chất lượng và bền bỉ của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Xem thêm: Các Mẫu Váy Ngủ Lụa Tơ Tằm Hấp Dẫn Nhất

—————————————

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Hotline: 094 886 0135

Email: levu@levusilk.com

Fanpage: Levusilk

Fanpage: Chăn lụa cao cấp – Levu

Nhà máy sản xuất: Lô 1 Hạ Trạo, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135