Review Các Mức Giá Chăn Gối Lụa Tơ Tằm Hiện Nay

Review Các Mức Giá Chăn Gối Lụa Tơ Tằm Hiện Nay

Review mức giá chăn gối lụa tơ tằm hiện nay trên thị trường như thế nào? Đây chính là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu muốn tìm hiểu mua chăn gối lụa chất liệu tơ tằm. Bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích. Để qua đó có sự nắm bắt, chọn mua được cho mình sản phẩm phù hợp với ngân sách bản thân.

Tìm hiểu về lụa tơ tằm cao cấp

Trước khi đến với giá chăn gối lụa tơ tằm. Thì chúng ta cùng điểm sơ qua về chất liệu này. Để từ đó có được cái nhìn cơ bản liên quan đến chăn lụa tơ tằm. Thực tế trong những chất liệu sản xuất chăn ga gối lụa thì tơ tằm luôn đứng ở vị trí “quán quân”. Tơ tằm được hình thành bởi quá trình tự động nhả kén của tằm ăn lá dâu. Trong đó thì phần Fibroin chiếm khoảng 75% thành phần tơ.

Tơ tằm thường khá mỏng, tiết diện ngang của nó gần giống như là hình tam giác cùng với độ bóng cao. Tơ tằm được tổng hợp, xử lý, dệt tạo thành lụa tơ tằm và sở hữu đặc tính mỏng mịn cùng độ sáng bóng. Lụa tơ tằm được nuôi thường có màu trắng hay màu vani. Nhưng nếu là tằm tự nhiên thì có thể có màu vàng cam hay nâu, xanh.

Với độ bền bỉ cao, đẹp do vậy lụa tơ tằm được yêu thích trong các sản phẩm quần áo cũng như chăn ga gối đệm. Nhưng sản phẩm được làm từ lụa tơ tằm so với vải cotton vẫn còn khá ít bởi vì chất liệu lụa tơ tằm hiếm, quy trình sản xuất kỳ công. Đồng thời sản lượng tơ được tằm nhả ra cũng không nhiều.

Chăn Lụa Tơ Tằm được Chọn Mua Rất Phổ Biến
Chăn lụa tơ tằm được chọn mua rất phổ biến

Vậy mức giá chăn gối lụa tơ tằm ra sao?

Thực tế mức giá của chăn gối từ lụa tơ tằm khá cao so với các chất liệu khác. Bởi vì như đã nói lụa tơ tằm được sản xuất rất công phu và phức tạp. Chính các yếu tố này tạo ra sự quý hiếm cho sợi tơ tằm làm cho mức giá thành của chăn gối lụa tơ tằm khá cao.

Đồng thời còn tùy thuộc vào từng địa chỉ cung cấp chăn lụa tơ tằm mà mức giá có sự dao động khác biệt. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý chỉ tìm mua chăn gối tơ tằm tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo hàng thật, lụa tơ tằm 100%.

Thị trường hiện nay vẫn có rất nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết về chất vải tơ tằm. Do vậy đã cung cấp sản phẩm chất lượng chăn gối hàng giả, hàng nhái… Do vậy song song với việc tìm hiểu giá chăn gối lụa tơ tằm thì chúng ta cũng lưu ý cách chọn mua. Tốt hơn hết tìm đến địa chỉ uy tín để được chọn mua sản phẩm chất lượng và có bảo hành kèm theo.

Giá Chăn Lụa Tơ Tằm Dao động Theo Nhiều Yếu Tố
Giá chăn lụa tơ tằm dao động theo nhiều yếu tố

Vậy cách phân biệt chăn gối lụa tơ tằm thật và giả ra sao?

Như đã nói vì thị trường vẫn còn một số địa chỉ cung cấp hàng giả, hàng có chất lượng kém. Do vậy chúng ta cần lưu ý trong việc tìm hiểu để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mình. Cụ thể bạn có thể áp dụng bí quyết kiểm tra như sau:

Kiểm tra chăn gối tơ tằm trực quan

Vì với chăn gối được làm từ chất liệu lụa tơ tằm thật sẽ nhẹ, xốp và mềm mượt. Nên khi chúng ta chạm tay vào sẽ thấy có được cảm giác mát rượi mà không hề lạnh. Nếu vào mùa đông thì chúng ta còn có thể kiểm tra xem thử lụa có dính vào da mình hay không. Vải lụa tơ tằm thật chắc chắn không gây ra tình trạng vải bám da trong mùa lạnh. Ngoài ra bề mặt của lụa tơ tằm còn bóng, bắt sáng để tạo nên vẻ óng ánh khá đẹp mắt.

Kiểm tra chăn gối lụa tơ tằm dưới ánh sáng

Khi chúng ta mang chăn ga gối từ lụa tơ tằm không nhuộm màu ra ánh sáng. Vậy thì lúc đó sẽ thấy rằng màu sắc của sản phẩm có sự biến đổi với nhiều góc độ khác nhau. Lúc đó lụa tơ tằm có được độ bóng đồng thời còn phản chiếu nhiều màu sắc. Nhưng đối với những tấm lụa giả hay là chăn gối lụa giả. Thì chỉ có độ bóng trắng đơn thuần mà thôi.

Ngoài ra nếu đến địa chỉ sản xuất để mua thì chúng ta cũng có thể đốt một góc vải. Nếu như thấy vải chảy có mùi khét như mùi tóc và lửa tắt ngay. Đồng thời cháy thành muội than và không gây cảm giác nóng thì đó là lụa tơ tằm thật. Chú ý như đã nói cách này chỉ được áp dụng ở các xưởng sản xuất chăn ga gối mà thôi bạn nhé.

Tìm địa Chỉ Uy Tín Mua Chăn Lụa Tơ Tằm
Tìm địa chỉ uy tín mua chăn lụa tơ tằm

Mua tại địa chỉ chuyên bán lụa tơ tằm thật

Đây chính là điều quan trọng và đồng thời cũng được nhiều người áp dụng nhiều nhất. Bởi vì chúng ta tìm đến địa chỉ bán lụa tơ tằm thật để mua thì sẽ mua được chăn ga tơ tằm thật. Với tên tuổi, tiếng tăm của mình các đơn vị ấy luôn cam kết hàng thật 100%. Đồng thời tư vấn cùng quý khách hàng cách thức nhận biết chăn lụa tơ tằm chuẩn xác. Mức giá chăn gối lụa tơ tằm cũng đưa ra rõ ràng, công khai. Để khách hàng càng thêm an tâm hơn trong việc chọn lựa.

Lời kết

Levusilk đã giúp bạn đọc phần nào có được cái nhìn cơ bản về giá chăn gối lụa tơ tằm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc cần tư vấn liên quan đến việc mua chăn lụa tơ tằm chỉ cần liên hệ với Levusilk. Lập tức chúng tôi sẽ cùng đi vào phân tích và nắm bắt để có cái nhìn chuẩn hơn về việc mua chăn lụa tơ tằm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135