Nguyên tắc chọn màu thiết kế nội thất cho người tuổi Thân – Phần 1

Người tuổi Thân nên xem qua các màu sắc sau nếu muốn tìm kiếm thiết kế nội thất phù hợp phong thủy. Với tính cách thông minh, khôn khéo và vị tha, người tuổi Thân nên lựa chọn màu xanh lá cây, xanh dương hay xám để thu hút tài lộc. Màu xanh giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng cảm xúc, còn màu xám mang lại sự ổn định và cân bằng không gian.

Người tuổi Thân nên lựa chọn màu xám để thu hút tài lộc
Người tuổi Thân nên lựa chọn màu xám để thu hút tài lộc

1. Tuổi Nhâm Thân hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam nữ Nhâm Thân đều trải qua cuộc đời đầy sóng gió và biến động. Với tính cách thông minh và khôn khéo của mình, họ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Nam tuổi Nhâm Thân gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời nhưng khi gặp các vấn đề sức khỏe. Công danh của họ có thể lên cao thông qua đường học vấn nhưng khó được lâu dài. Gia đạo của nam tuổi Nhâm Thân thường kém vui cho đến khi qua 30 tuổi.

Cuộc đời nữ tuổi Nhâm Thân cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, họ có sự may mắn trong kinh doanh khi được gia đình giúp đỡ vượt qua những trở ngại. Hậu vận của nữ tuổi Nhâm Thân không gặp nhiều khó khăn về tài chính. Công danh của họ ở mức trung bình nhưng gia đạo luôn yên vui.

XEM THÊM: Ưu Điểm Của Ruột Gối Tơ Tằm Có Thể Bạn Chưa Biết TẠI ĐÂY

b) Set chăn ga lụa cao cấp phù hợp cho Nhâm Thân

Vốn thuộc hành Kiếm Trong Kim nên người tuổi Nhâm Thân có tính cách lạnh lùng, quyết đoán và nghiêm nghị. Vì luôn muốn khẳng định bản thân nên người tuổi Nhâm Thân thường gặp khó khăn trong việc gần gũi với người khác. Họ có thể trở nên cứng nhắc, độc đoán đến cực đoan. Mặc dù vậy, người tuổi Nhâm Thân lại rất ưa lẽ phải và thích giúp đỡ người khác như một hiệp khách. Họ là mẫu người chung thủy trong tình cảm bởi thường tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến tới. Tuy nhiên, chính bản tính nội tâm làm cho họ có khoảng cách với gia đình.

Người tuổi Nhâm Thân nên cân nhắc đến việc sử dụng thiết kế nội thất màu xanh lục. Mặc dù Thổ và Kim tương sinh nhưng khi gặp nhau thường gây xung đột hoặc khó khăn cho bản mệnh. Bộ chăn ga gối màu xanh lục kích hoạt năng lượng tích cực trong bản mệnh, giúp bạn tỏa sáng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến màu đen và xanh dương. Chúng sẽ mang lại may mắn cho bản mệnh dù Kim và Mộc là quan hệ tương khắc. Một số sản phẩm có gam màu nóng nên được sử dụng một cách khéo léo để làm cho căn phòng trở nên ấm áp và dễ chịu. Nếu muốn tạo cảm giác an toàn cho giấc ngủ, bạn nên chọn những màu như xanh dương, tím hoặc xám cho thiết kế nội thất.

Người tuổi Nhâm Thân nên cân nhắc đến việc sử dụng thiết kế nội thất màu xanh lục
Người tuổi Nhâm Thân nên cân nhắc đến việc sử dụng thiết kế nội thất màu xanh lục

2. Tuổi Giáp Thân hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Giáp Thân phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Tuy nhiên, cơ hội thành công và danh vọng sẽ dễ dàng đến với họ sau tuổi 27. Sẽ có những lúc họ gặp khó khăn về tiền bạc nhưng mọi thứ rồi sẽ trở nên thuận lợi hơn. Gia đạo của nam tuổi Giáp Thân cũng sẽ có những tranh chấp cho đến khi đủ tuổi.

Cuộc đời nữ tuổi Giáp Thân cũng đầy biến chuyển và cơ hội để đạt được thành công và danh vọng. Tiền tài, tình cảm và công danh đều có nhiều triển vọng trong tiền vận. Hậu vận của nữ tuổi Giáp Thân được hưởng nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Công danh có khả năng thăng hạng mỗi lúc một cao. Gia đạo của họ cũng được bảo đảm thật hòa thuận và may mắn.

b) Set chăn ga lụa cao cấp phù hợp cho Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân thuộc hành Tuyền Trung Thủy nên nội tâm khá phức tạp. Họ thường suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định hoặc chính thức hành động. Do thuộc hành Thủy nên người tuổi Giáp Thân khá vô tư và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, họ sẽ để vụt mất những cơ hội nếu thiếu quyết đoán hoặc cứ chần chừ. Để cải thiện tình trạng này, người tuổi Giáp Thân nên chọn thiết kế nội thất thuộc hành Thủy, Kim hoặc Mộc để gia tăng may mắn.

Tuổi Giáp Thân nên chọn thiết kế nội thất thuộc hành Thủy để gia tăng may mắn
Tuổi Giáp Thân nên chọn thiết kế nội thất thuộc hành Thủy để gia tăng may mắn

Với người tuổi Giáp Thân, màu tương sinh là Kim và Thủy. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra sự kết hợp tương đắc và phát quang. Khi thiết kế phòng ngủ, người tuổi Giáp Thân thường cân nhắc sử dụng màu đen và xanh dương để tạo sự sinh động. Màu hòa hợp của Tuyền trung thủy tạo ra một vòng tuần hoàn khép kín. Sự hòa hợp này mang lại ích lợi và thế tương hòa cho gia chủ. Một bộ chăn ga gối màu đen hoặc xanh dương sẽ là lựa cần thiết để mang lại sự cân bằng cho không gian nghỉ ngơi.

Không phải màu nào cũng hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Thân. Gam màu đỏ rực dù tượng trưng cho sức mạnh nhưng lại không phù hợp bởi có thể gây ra ảnh hưởng xấu cho người tuổi Giáp Thân. Thiết kế nội thất màu nâu thổ, vàng sậm là sự lựa chọn thông minh cho người tuổi Giáp Thân. Đây là màu sắc tương sinh giúp tạo ra sự cân bằng cho người này.

3. Tuổi Bính Thân hợp chăn lụa tơ tằm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Bính Thân có thể đối mặt với nhiều trở ngại trong tiền vận. Khi bước vào trung vận thì may mắn và hậu vận sẽ đến với họ. Đường gia đạo của nam tuổi Bính Thân trong tiền vận gặp nhiều mâu thuẫn, phải chờ đến hậu vận mới có thể thảnh thơi.

Cuộc đời sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho nữ tuổi Bính Thân. Với phúc lợi dồi dào, sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng và vững chắc. Tiền vận của họ đem lại nhiều may mắn, trong khi trung vận mang đến sự dồi dào về tài chính. Đường gia đạo của nữ tuổi Bính Thân êm đẹp và đầm ấm suốt cả cuộc đời.

b) Set chăn ga lụa cao cấp phù hợp cho Bính Thân

Hành Sơn hạ hỏa của người tuổi Bính Thân được hiểu là lửa dưới núi. Chúng tạo nên tính cách linh động, nhiệt tình và thẳng thắn cho người mệnh này. Họ dễ tức giận và thiếu khả năng kiểm soát tâm lý. Để hăng hái đúng mức, bản mệnh này cần nạp năng lượng đều đặn.

Thiết kế nội thất có màu nóng là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Bính Thân
Thiết kế nội thất có màu nóng là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân yêu thiên nhiên, tự do và có khả năng sáng tạo độc đáo. Họ mạnh mẽ, ham học hỏi và đạt được nhiều thành tích. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ trải qua quá trình khá dài vì đa cảm và dễ ngộ nhận. Người tuổi Bính Thân nên chọn các màu thuộc hành Mộc và Hỏa, tránh màu Hỏa – Thổ vì quan hệ sinh xuất. Thiết kế nội thất có màu nóng là lựa chọn tuyệt vời để đem lại thịnh vượng và vinh quang cho gia chủ tuổi Bính Thân. Màu hòa hợp bộ chăn ga gối đem lại sự rực rỡ và quang minh cho chủ sở hữu.

4. Kết luận

Người tuổi Bính Thân hãy tránh sử dụng các gam màu nóng trong phòng ngủ để tránh tiếng tai và sự hao tài lộc. Lửa dưới núi là nguồn năng lượng bất tận của cây cối. Nếu sử dụng màu chế khắc này sẽ gây ra sự buồn tủi, đau đớn và hoang phế.

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Cách Chọn Drap Tơ Tằm Phù Hợp Với Căn Phòng

>>> Chăn Lụa Tơ Tằm Organic Là Gì? Cách Phân Biệt

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135