Nguyên tắc chọn màu nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tỵ – Phần 2

Để lựa chọn được nội thất phòng ngủ phong thủy phù hợp, người tuổi Tỵ cần hiểu rõ kiến thức ngũ hành cơ bản. Nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo quy tắc tương sinh và tương khắc để tạo sự cân bằng trong không gian sống. Việc chọn màu sắc phù hợp không chỉ đem lại sự thoải mái mà còn giúp củng cố bản mệnh.

Nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo quy tắc tương sinh và tương khắc
Nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo quy tắc tương sinh và tương khắc

1. Tuổi Ất Tỵ hợp chăn ga gối đệm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam tuổi Ất Tỵ thường có cuộc sống thuận lợi, đầy đủ. Tuy nhiên, họ thường có cảm giác không an tâm và lo lắng. Trong tuổi trẻ, họ có nhiều thăng trầm nhưng khi đến tuổi già, họ được thảnh thơi và yên tĩnh hơn. Nam tuổi Ất Tỵ cần phải trải qua nhiều năm tháng mới đạt được danh vọng và địa vị trong sự nghiệp. Tiền bạc của họ không bao giờ thiếu thốn đến mức túng quẫn. Thường thì sự nghiệp của nam tuổi Ất Tỵ có triển vọng từ khoảng 30 tuổi trở đi. Gia đạo của họ luôn yên vui và hạnh phúc.

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Tỵ thường suôn sẻ và mọi điều như mong muốn. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng luôn được quý nhân, gia đình và bạn bè hỗ trợ. Sự nghiệp của nữ tuổi Ất Tỵ thường gặp gian truân trong tiền vận và trung vận. Tuy nhiên đến khi đến hậu vận, mọi thứ sẽ được toàn vẹn. Thường thì tài lộc của nữ tuổi Ất Tỵ cũng chỉ tăng trưởng mạnh mẽ từ trung vận trở đi.

XEM THÊM: Nguyên tắc chọn màu chăn ga lụa cho người tuổi Mão – Phần 2 TẠI ĐÂY

b) Set chăn ga gối đệm phù hợp cho Ất Tỵ

Những người tuổi Ất Tỵ thuộc bản mệnh Phúc Đăng Hỏa. Họ có tư duy tích cực, tiến bộ và nhiều suy nghĩ sáng tạo. Điều này là nền tảng tốt để đạt được thành công trong cuộc sống. Mặc dù có tính cách nóng tính, nhưng bản tính tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Điều này cho thấy họ phù hợp với con đường kinh doanh. Người tuổi Ất Tỵ nên bài trí nội thất phòng ngủ có màu nóng hoặc thuộc hành Mộc. Màu sắc này giúp tinh thần cân bằng và ổn định. Người tuổi Ất Tỵ cũng có thể sử dụng các màu nóng để cân bằng tinh thần. Chúng thể hiện tính cách đặc trưng và tôn lên cá tính của bản mệnh này.

Người tuổi Ất Tỵ nên bài trí nội thất phòng ngủ có gam màu nóng
Người tuổi Ất Tỵ nên bài trí nội thất phòng ngủ có gam màu nóng

Người tuổi Ất Tỵ cần tránh xa màu sắc khắc chế thuộc mệnh Thủy. Mối tương khắc giữa Hỏa và Thủy khiến cho sự phát triển của Ất Tỵ gặp khó khăn. Người tuổi Ất Tỵ có thể sử dụng chúng cho các chi tiết điểm xuyến hoặc phụ kiện đi kèm thay vì màu chủ đạo. Họ có thể sử dụng màu xanh lục để tăng cường sức khỏe và cân bằng tinh thần. Màu sắc này giúp người tuổi Ất Tỵ điều hòa cơn nóng giận.

2. Tuổi Đinh Tỵ hợp chăn ga gối đệm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam Đinh Tỵ gặp nhiều khó khăn ở tiền vận, nhưng tất cả sẽ khởi đầu tốt đẹp từ trung vận. Bởi tính cách thông minh, tài trí nên họ luôn đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Song song, họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ gia đình cùng bạn bè. Điều này giúp sự nghiệp của nam Đinh Tỵ phát triển và thành công nhanh chóng. Mặc dù không vinh quang hay giàu có nhưng họ vẫn đủ đầy tài chính cho gia đình.

Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có thể trải qua cảnh khốn khó khi còn trẻ nhưng sẽ được hưởng nhiều vận may sau khi kết hôn. Trong khi đường công danh khó khăn thì đường con cái lại được may mắn. Về già, cuộc sống của họ sẽ trở nên an nhàn và vui vẻ bên gia đình. Hầu hết những gia đình tuổi Đinh Tỵ đều có cuộc sống hạnh phúc và con cái tài giỏi. Sự nghiệp của họ ổn định và có tài trong kinh doanh.

Nếu bạn là người tuổi Đinh Tỵ, hãy luôn giữ vững tính cách thông minh và tài trí của bản thân. Ngoài ra, phải biết cách tận dụng mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp. Hãy giữ cho tình cảm và sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè luôn ở bên cạnh.

b) Set chăn ga gối đệm phù hợp cho Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Sa Trung Thổ nên tính cách thường thiếu sự nhất quán và thất thường. Khi hứng thú với một việc gì đó, họ rất nhiệt tình và không ngại khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng nhanh chóng chán nản và mệt mỏi nếu không cảm nhận được sự thú vị. Mặc dù không có nhiều bạn bè, nhưng họ luôn quý trọng tình nghĩa và chơi thân với những người thân cận. Với quan điểm cởi mở và sức sáng tạo, họ phù hợp để làm tư nhân và tự kinh doanh.

Màu sắc có ảnh hưởng đến năng lượng và sự thành công của người tuổi Đinh Tỵ. Nguồn năng lượng từ màu sắc hỏa có tác dụng cải thiện vận mệnh và tăng cường sức khỏe cho gia chủ. Màu sắc mệnh Thổ có khả năng củng cố thêm sự ổn định và vững chắc cho bản mệnh vốn nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt, màu sắc thế lưỡng Thổ này sẽ dễ dàng làm nên đại nghiệp và thu về phú quý. Khi chọn màu sắc nội thất phòng ngủ, người tuổi Đinh Tỵ nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và ý nghĩa màu sắc để sử dụng sao cho phù hợp.

Màu sắc có ảnh hưởng đến năng lượng và sự thành công của người tuổi Đinh Tỵ
Màu sắc có ảnh hưởng đến năng lượng và sự thành công của người tuổi Đinh Tỵ

3. Tuổi Kỷ Tỵ hợp chăn ga gối đệm màu gì?

a) Số mệnh tử vi

Nam Kỷ Tỵ được xếp vào nhóm người thông minh, tinh tế với tầm nhìn xa. Họ luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và cố gắng để đạt được điều đó. Đôi khi cảm thấy buồn chán nhưng gia đình vẫn là điểm tựa vững chắc cho họ. Trải qua nhiều thất bại và khó khăn, họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Từ độ tuổi 38 trở đi, sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, nam Kỷ Tỵ vẫn không nên coi thường. Họ thường chia sẻ tiền bạc cho gia đình và những người gặp khó khăn. Chính vì vậy, tài sản của họ không quá nhiều nhưng lại có nhiều phúc lộc để dành cho con cháu. Dù đôi khi có xích mích với người thân, nhưng nam Kỷ Tỵ luôn khéo léo hòa giải để giữ gìn mối quan hệ.

Nữ Kỷ Tỵ là một trong những người phụ nữ may mắn khi có cuộc đời tốt đẹp và nhiều quan hệ xã hội tốt. Khi còn trẻ, họ ít được gia đình quan tâm. Sau khi kết hôn, mọi thứ dần suôn sẻ và ít gặp khó khăn. Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nữ Kỷ Tỵ từ tuổi trung niên trở đi đã có sự nghiệp vững chắc và ngày càng phát triển tốt hơn. Sau khi sinh con, nhiều niềm vui đã đến với cuộc đời của họ. Ở tuổi già, nữ Kỷ Tỵ được hưởng hạnh phúc bên gia đình và vận tài lộc cũng đến.

b) Set chăn ga gối đệm phù hợp cho Kỷ Tỵ

Theo phân tích của tử vi, người sinh vào năm Kỷ Tỵ thuộc hành Đại Lâm Mộc. Tính cách của họ khá ôn hòa, thích giúp đỡ người khác. Họ coi hành thiện là niềm vui lớn nhất và luôn tự tin, can đảm trong mọi tình huống. Chính bản tính quật cường, hiên ngang mà họ dễ gặp phải những trắc trở trong cuộc sống. Sự kết hợp giữa màu sắc của nội thất phòng ngủ khiến bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ thêm bản lĩnh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Mối quan hệ sinh xuất giúp họ chuyển hóa năng lượng cây thành nguồn cháy mạnh mẽ. Do đó, tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến tỷ lệ màu sắc này khi trang trí nội thất.

Tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến tỷ lệ màu sắc này khi trang trí nội thất
Tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến tỷ lệ màu sắc này khi trang trí nội thất

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp phong thủy để cải thiện cuộc sống, hãy lưu ý đến màu sắc trong không gian sống. Một bộ chăn ga gối đệm màu xanh lục làm nội thất phòng ngủ được tăng cường năng lượng. Màu sắc này tạo ra sự hòa hợp, giống như sự hợp tác giữa hai loại cây để tạo ra một khu rừng lớn. Nhờ đó, một không gian sống đẹp và cân bằng được ra đời với nguồn năng lượng dồi dào kèm thêm nhiều may mắn.

4. Kết luận

Khi chọn màu sắc cho không gian riêng tư, người tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý đến phong thủy và tương tác màu sắc với mệnh của mình. Màu khắc chế gây ảnh hưởng tiêu cực nên tránh sử dụng các màu này trong nội thất. Màu trắng, vàng nhạt, ghi và xám cũng cần tránh để tránh bị khắc kỵ mạnh. Người tuổi Kỷ Tỵ nên sử dụng màu xanh lục hoặc màu đen, xanh dương thì mới tốt cho phong thủy và tạo ra không gian hài hòa.

THÔNG TIN THAM KHẢO

>>> Nguyên tắc chọn màu chăn ga lụa cao cấp cho người tuổi Thìn – Phần 1

>>> Nguyên tắc chọn màu chăn ga lụa cao cấp cho người tuổi Thìn – Phần 2

——————————
LEVUSILK – ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU
☎️ Hotline 24/7: 094 886 0135
???? Hỗ trợ: hotro@levusilk.com
???? CSKH: chamsockhachhang@levusilk.com
???? Bảo hành sản phẩm: baohanhsanpham@levusilk.com
???? Trạm dừng nghỉ Xuân Khiêm, Cao tốc Mai Sơn – Cao Bồ, Ninh Bình
???? Bản đồ google map: https://goo.gl/maps/sSGZhFiwvggE215k7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135