Mách bạn chọn màu sắc chăn ga cưới theo cung hoàng đạo (P1)

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm cưới theo cung hoàng đạo. Chọn màu chăn ga cho ngày cưới khiến nhiều cặp cô dâu – chú rể khá “đau đầu”. Giữa vô vàn mẫu mã màu sắc, không biết lựa chọn màu nào vừa đẹp – sang. Hơn nữa lại mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình mới. Levu máchbạn chọn lựa màu sắc phù hợp theo cung hoàng đạo để bạn màu sắc chăn gối ưng ý nhé!

1. Cung Hoàng Đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu cầu vồng

Chòm sao bảo bình chính là cô nàng mang chủ nghĩa tự do, phóng khoáng. Các cô nàng bảo bình mang tính cách độc lập, cá tính mạnh mẽ.

Chính với tính cách độc lập và sáng tạo của những người cung Bảo Bình – Việc hòa trộn giữa 7 gam màu của cầu vồng là một lựa chọn thú vị. Vừa độc lạ lạ vừa phản ánh rõ nét tính cách độc đáo của họ.

Màu cầu vồng cho cung hoàng đạo Bảo Bình
Màu cầu vồng cho cung hoàng đạo Bảo Bình

2. Cung Hoàng Đạo Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu tím mộng mơ

Song Ngư là biểu tượng của trái tim giàu cảm xúc, lãng mạn và trí tưởng tượng bay bổng. Mọi người vẫn đùa Song Ngư rất mộng mơ

Do vậy để hợp với cảm xúc và trí tưởng tượng bay bổng của những người thuộc cung Song Ngư – Đó chính là sự kết nối mạnh mẽ của màu tím. Màu tím đặc trưng cho sự quý phái, tinh tế. Đôi khi là sự bí ẩn – Thể hiện đúng tính cách của Song Ngư.

Cung Hoàng Đạo Song Ngư với tím mộng mơ
Cung Hoàng Đạo Song Ngư với tím mộng mơ

3. Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4): Màu Đỏ Rực và Xám Mạnh Mẽ

Team Bạch Dương mang tính cách mạnh mẽ, sắc xảo. Cực kỳ phù hợp với tông màu đỏ sang trọng – Màu đỏ của sự may mắn, sung túc, thịnh vượng.

Cho những người mang đầy tính cách Bạch Dương – Levusilk mách lựa chọn màu đỏ rực kết hợp với xám. Như vậy vừa thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương với đỏ rực rỡ
Cung Hoàng Đạo Bạch Dương với đỏ rực rỡ

4. Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu Nâu Đất và Kem Vintage

Màu nâu rất phù hợp với Kim Ngưu. Bạn có thể phối màu nâu với màu navy, trắng, hoặc vàng…Màu sắc chăn ga gối với tông màu nâu chủ đạo kết hợp màu sắc hài hòa là gợi ý dành riêng cho chòm sao Kim Ngưu.

Levusilk tư vấn chọn màu nâu đất kết hợp với kem vintage.Giúp bạn tạo nên bức tranh ấm áp và sang trọng – Phản ánh tính cách kiên định của Ngưu Ngưu

Màu nâu rất phù hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu
Màu nâu rất phù hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu

(Còn tiếp)

Xem thêm: Chăn satin tơ tằm Hoa Mai | Lụa tơ tằm thủ công cao cấp Levusilk

Xem thêm: Chăn nhung tơ tằm Nhật Nguyệt | Lụa tơ tằm thủ công cao cấp Levusilk

Xem thêm: Chăn nhung tơ tằm Sao đêm | Lụa tơ tằm thủ công cao cấp Levusilk

Những màu sắc này không chỉ phản ánh tính cách của từng cung hoàng đạo mà còn mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc cho ngày cưới của bạn. Hãy để Levusilk hỗ trợ bạn chọn lựa màu sắc phù hợp và làm giường cưới trở nên trọn vẹn nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135