Địa Chỉ Cung Cấp Khăn Lụa Tơ Tằm Chuẩn Tại Miền Bắc

Việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua khăn lụa tơ tằm cao cấp trở thành một nhu cầu ngày càng quan trọng đối với nhiều khách hàng hiện nay. Khăn lụa tơ tằm không chỉ là một sản phẩm thời trang, mà còn là biểu tượng của sự nhẹ nhàng và quý phái. Vì vải lụa thể hiện sự sang trọng, quý phái – Đặc biệt hấp dẫn với phái đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua khăn quàng cổ chất liệu lụa tơ tằm không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Địa Chỉ Cung Cấp Khăn Lụa Tơ Tằm Chuẩn Tại Miền Bắc

1. Khăn lụa tơ tằm cao cấp chuẩn sang trọng

  • Chất Liệu Lụa Tơ Tằm: Lụa tơ tằm được thu hái từ những con tằm, tạo ra sợi lụa mịn màng và bền bỉ. Chất liệu này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên mà còn tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng khi tiếp xúc với da.
  1. Bóng Mượt và Quý Phái: Khăn lụa tơ tằm thường có bề mặt bóng mượt tự nhiên, tạo ra sự sang trọng và quý phái. Điều này làm cho khăn trở thành một phụ kiện lý tưởng cho các dịp quan trọng và sự kiện đặc biệt.

2. Khăn tơ tằm cao cấp sợi tơ tằm tự nhiên

Khăn lụa tơ tằm đây chính là loại vải mịn mỏng và được dệt từ chính sợi tơ tằm. Tơ tằm ở đây là sự đúc kết bền bỉ của quá trình tằm ăn lá dâu nhả kén. Trong đó thì chất Fibroin chiếm 75% thành phần tơ. Trong tự nhiên đây chính là loại tơ mảnh và tiết diện ngang của nó gần giống như hình tam giác và còn có độ bóng cao.

Tơ tằm thường có màu trắng hay là màu vani. Nhưng ngoài ra còn có một số con tằm sống ở môi trường tự nhiên cho ra loại sợi có màu xanh, cam hay nâu khá đẹp mắt. Ngoài ra thì tơ tằm còn được đánh giá là sợi tơ mà độ bền bỉ khá cao. Khi bị ướt độ bền của tơ giảm khoảng 20% nhưng vẫn cực kỳ cao. Và khăn lụa tơ tằm cao cấp mang lại tính hút ẩm tốt, khô thoáng, mát mẻ vào ngày hè nóng bức. Chúng ta còn có thể dùng khăn tơ tằm mỗi ngày trong năm cho dù ngày đông lạnh hay ngày nắng nóng.

Quy trình tạo ra sợi tơ tằm tại Levusilk

3. Khăn lụa tơ tằm cao cấp thiết kế đa dạng

Tơ tằm bản chất của nó đó là sợi protein động vật, do vậy mang lại nét ưu việt hiếm có bất cứ sợi nào sánh lại được. Sợi tơ tằm sở hữu cấu trúc lăng kính hình tam giác và bo trò viền phản chiếu ánh sáng cực kỳ cao. Do vậy khăn lụa tơ tằm có được nét óng ánh và sang trọng khá đặc trưng. Khăn tơ tằm khi khoác lên người có được vẻ đẹp đầy quyền quý, giàu sang.

4. Khăn lụa tơ tằm mang giá trị văn hóa cao

Mang giá trị văn hóa: Lụa tơ tằm thường liên quan đến nền văn hóa truyền thống của nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc,vvv Việc tặng khăn lụa tơ tằm không chỉ là việc chia sẻ vật phẩm đẹp mắt mà còn là cách kết nối với quá khứ và giữ gìn giá trị văn hóa.

Là thông điệp ý nghĩa: Mỗi chiếc khăn có thể được chọn lựa với mẫu mã, họa tiết và màu sắc đặc biệt, mang theo một thông điệp cụ thể hoặc ý nghĩa tinh tế. Điều này làm cho món quà trở nên đặc biệt và cá nhân hóa.

Địa chỉ nào mua khăn lụa tơ tằm cao cấp uy tín?

Từ hàng ngàn năm trước thì tơ lụa đã được xem là biểu tượng cho quyền lực và đẳng cấp. Đây chính là tinh hoa làng nghề ươm tơ dệt lụa của Việt Nam và mang lại ý nghĩa dân tộc sâu sắc. Với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang thì lụa Việt đang dần bị mai mọt, thay thế bởi vải có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Địa chỉ nào mua khăn lụa tơ tằm cao cấp uy tín?

Với sứ mệnh phụng sự vì sự phát triển của lụa Việt. Vì vậy Levusilk sáng tạo nên các sản phẩm thời trang 100% từ lụa tơ tằm truyền thống. Đây là loại vải lụa thượng hạng nhất trên thị trường và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Mỗi một sản phẩm của Levusilk đều là sự kết tinh tình yêu của đất mẹ. Đồng thời được đôi bàn tay khéo léo từ thợ thủ công lành nghề, sáng tạo để mang lại.

Sản phẩm truyền thống thân thiện

Từ hàng ngàn năm trước, tơ lụa đã tỏa sáng như một biểu tượng của quyền lực và đẳng cấp. Là sự hòa quyện của tinh hoa trong làng nghề ươm tơ dệt lụa Việt Nam. Hòa mình trong ý nghĩa sâu sắc của dân tộc. Thế nhưng, với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, lụa Việt bắt đầu mờ nhạt. Chấp nhận thách thức từ những loại vải có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

Levusilk, với sứ mệnh phục vụ cho sự phát triển của nền công nghiệp lụa Việt, đã đặt ra tầm nhìn mới. Tạo ra những sản phẩm thời trang độc đáo, hoàn toàn từ lụa tơ tằm truyền thống. Đây không chỉ là loại vải lụa độc đáo nhất trên thị trường. Mà còn là biểu tượng của sự cao quý và được đánh giá cao bởi đông đảo khách hàng.

Mỗi sản phẩm của Levusilk không chỉ là kết quả của việc sáng tạo. Mà còn là sự tôn vinh tình yêu của đất nước. Nó là sản phẩm của đôi bàn tay khéo léo từ những người thợ thủ công lành nghề. Họ đã đầu tư tâm huyết và tài năng để mang lại những sản phẩm và đậm chất văn hóa.

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135