Các Địa Chỉ Bán Khăn Lụa Tơ Tằm Cao Cấp Uy Tín

Các Địa Chỉ Bán Khăn Lụa Tơ Tằm Cao Cấp Uy Tín

Tìm kiếm địa chỉ bán khăn lụa tơ tằm cao cấp chính là nhu cầu của không ít khách hàng trên thị trường hiện nay. Bởi vì nếu tìm hiểu chúng ta sẽ biết rằng khăn lụa tơ tằm đó là vũ khí nhẹ nhàng nhưng lại có sức hút của phái đẹp. Nhưng tìm được địa chỉ uy tín an tâm mua khăn quàng cổ chất liệu lụa tơ tằm không phải là điều dễ dàng. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về chất liệu lụa tơ tằm mà một số cơ sở giả mác khăn lụa tơ tằm cao cấp để trục lợi.

Lý do nhu cầu mua khăn lụa tơ tằm cao cấp tăng cao?

Dù là nhu cầu mua khăn lụa tơ tằm cao cấp tại Hà Nội hay TPHCM đều khá cao. Bởi vì sản phẩm được đánh giá sở hữu hàng loạt các ưu điểm quan trọng và vượt trội.

Khăn Tơ Tằm Cao Cấp được Yêu Thích
Khăn tơ tằm cao cấp được yêu thích

1. Khăn lụa tơ tằm cao cấp chất lượng, đẹp

Khăn lụa tơ tằm được làm từ chính sợi tơ tằm, tùy theo chất lượng của sợi tơ cùng cách xoắn sợi tơ mà có các loại tơ cùng với chất lượng khác nhau. Mặt khác tùy thuộc vào số lượng sợi xe mà vải lụa qua đó có điều chỉnh độ dày mỏng khác nhau. Nhờ vậy sản phẩm mang lại độ rũ, mỏng, bóng hay mềm cứng và óng ánh khác biệt. Thường kiểu dệt lụa tơ tằm cổ truyền Việt Nam đó là phối hợp sợi dọc và sợi tơ ngang nhằm tạo ra các mặt hàng khác nhau.

2. Khăn tơ tằm cao cấp sợi tơ tằm tự nhiên

Khăn lụa tơ tằm đây chính là loại vải mịn mỏng và được dệt từ chính sợi tơ tằm. Tơ tằm ở đây là sự đúc kết bền bỉ của quá trình tằm ăn lá dâu nhả kén. Trong đó thì chất Fibroin chiếm 75% thành phần tơ. Trong tự nhiên đây chính là loại tơ mảnh và tiết diện ngang của nó gần giống như hình tam giác và còn có độ bóng cao.

Tơ tằm thường có màu trắng hay là màu vani. Nhưng ngoài ra còn có một số con tằm sống ở môi trường tự nhiên cho ra loại sợi có màu xanh, cam hay nâu khá đẹp mắt. Ngoài ra thì tơ tằm còn được đánh giá là sợi tơ mà độ bền bỉ khá cao. Khi bị ướt độ bền của tơ giảm khoảng 20% nhưng vẫn cực kỳ cao. Và khăn lụa tơ tằm cao cấp mang lại tính hút ẩm tốt, khô thoáng, mát mẻ vào ngày hè nóng bức. Chúng ta còn có thể dùng khăn tơ tằm mỗi ngày trong năm cho dù ngày đông lạnh hay ngày nắng nóng.

Có đa Dạng Mẫu Khăn Tơ Tằm
Có đa dạng mẫu khăn tơ tằm

3. Khăn lụa tơ tằm cao cấp thiết kế đa dạng

Tơ tằm bản chất của nó đó là sợi protein động vật, do vậy mang lại nét ưu việt hiếm có bất cứ sợi nào sánh lại được. Sợi tơ tằm sở hữu cấu trúc lăng kính hình tam giác và bo trò viền phản chiếu ánh sáng cực kỳ cao. Do vậy khăn lụa tơ tằm có được nét óng ánh và sang trọng khá đặc trưng. Khăn tơ tằm khi khoác lên người có được vẻ đẹp đầy quyền quý, giàu sang.

4. Khăn lụa tơ tằm là món quà ý nghĩa và ấm áp

Ngoài việc mua sử dụng thì khăn lụa tơ tằm còn là món quà giá trị, ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng cho người thân của mình. Không chỉ giúp gắn kết các mối quan hệ xích lại với nhau mà mỗi chiếc khăn còn mang lại thông điệp chia sẻ giá trị văn hóa và tinh hoa dân tộc.

Liên Hệ Levusilk để Mua Khăn Tơ Tằm
Liên hệ Levusilk để mua khăn tơ tằm

Địa chỉ nào mua khăn lụa tơ tằm cao cấp uy tín?

Từ hàng ngàn năm trước thì tơ lụa đã được xem là biểu tượng cho quyền lực và đẳng cấp. Đây chính là tinh hoa làng nghề ươm tơ dệt lụa của Việt Nam và mang lại ý nghĩa dân tộc sâu sắc. Với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang thì lụa Việt đang dần bị mai mọt, thay thế bởi vải có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Với sứ mệnh phụng sự vì sự phát triển của lụa Việt. Vì vậy Levusilk sáng tạo nên các sản phẩm thời trang 100% từ lụa tơ tằm truyền thống. Đây là loại vải lụa thượng hạng nhất trên thị trường và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Mỗi một sản phẩm của Levusilk đều là sự kết tinh tình yêu của đất mẹ. Đồng thời được đôi bàn tay khéo léo từ thợ thủ công lành nghề, sáng tạo để mang lại.

Sản phẩm truyền thống thân thiện

Trong đó khăn lụa tơ tằm của Levusilk luôn được đánh giá cao. Sản phẩm tôn vinh giá trị thủ công của làng nghề truyền thống hàng nghìn năm của đất nước ta. Thiết kế khăn lụa tại đây đều đảm bảo đẹp, sang trọng và đồng thời còn vô cùng đẳng cấp. Do vậy đông đảo khách hàng đều tìm đến để mua khăn lụa. Có thể chọn lựa các mẫu cao cấp hay đơn giản để dùng hoặc làm quà tặng cho những người thân, bạn bè, đối tác…

Dù muốn mua khăn lụa tơ tằm cao cấp tại Hà Nội thì Levusilk đều luôn có đầy đủ. Mỗi một sản phẩm tại đây đều rất đẹp cùng với giá cả phải chăng. Từ khăn lụa tơ tằm thêu tay, khăn lụa vẽ tay, khăn lụa vuông… đều có đầy đủ. Chắc chắn rằng dù nhu cầu của quý khách như thế nào thì Levusilk đều cam kết đáp ứng tốt nhất.

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu thông tin liên quan đến khăn lụa tơ tằm cao cấp. Mọi câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc mua khăn lụa tơ tằm chỉ cần liên hệ cùng Levusilk. Thì lập tức chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình hỗ trợ ngay nhé.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094 886 0135