Levu là thương hiệu Việt chuyên thiết kế và sản xuất thủ công các mặt hàng trang phục và đồ dùng phòng ngủ hoàn toàn bằng lụa tơ tằm tự nhiên bởi những nghệ nhân tại Ninh Bình.

Tầm nhìn: Levu định hướng phát triển trở thành một thương hiệu thiết kế – sản xuất thủ công các sản phẩm từ lụa tơ tằm tự nhiên hàng đầu Châu Á.

Câu chuyện thương hiệu

Vốn là một người yêu thích sự tìm tòi và trải nghiệm những điều mới mẻ, anh Lê Vụ – người sáng lập thương hiệu lụa Levu đã đặt chân đến rất nhiều nơi để rồi nhận ra “Càng đi thật xa, càng biết nhiều điều mới lạ thì lại càng trân quý những gì gần gũi và thân quen nhất”.  Sinh ra và lớn lên giữa 1 làng nghề với truyền thống 30 năm thêu thùa, anh luôn có khao khát phải phát triển nghề truyền thống nơi đây và giới thiệu văn hóa ra khắp thế giới.Khi thời đại công nghệ phát triển, chúng ta quen với những sản phẩm sản xuất công nghiệp “trăm cái như một” cùng mùi hôi nhựa đặc trưng, điều đó càng khiến anh bị “thôi miên” bởi những đôi bàn tay khéo léo, những sợi tơ óng mịn trong khung cảnh xưa cũ, thân thuộc.  Anh tin rằng, tất cả những người hiểu và đề cao những giá trị Chân – Thiện – Mỹ đều xứng đáng được biết và trải nghiệm loại vải “cao cấp” nhất từ trước đến nay. Nhưng do hạn chế về mặt số lượng và thời gian sản xuất cũng như lợi nhuận tạo ra, Lụa thủ công đã trở nên mai một trên thị trường và Levu được sinh ra với sứ mệnh giữ gìn và phát huy làng nghề thủ công quý giá này.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tỉ mỉ

Trong mọi lĩnh vực, chữ Tâm đều phải đặt lên hàng đầu. Với lĩnh vực sản xuất thủ công, chữ Tâm của người làm nghề chính là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng đường khâu tay, từng đường kim mũi chỉ để tạo ra giá trị đẹp đẽ nhất đến tay khách hàng.


Sáng tạo

Levu mong muốn khách hàng luôn có trải nghiệm mới mẻ và tự do thể hiện cá tính với các sản phẩm của Levu, vì vậy chúng tôi đề cao sự sáng tạo và đổi mới liên tục trong thiết kế, thẩm mỹ cũng như các giai đoạn sản xuất.

Uy tín

Levu không chỉ là “người bán hàng” mà còn là một “người bạn” sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng khi sẵn sàng bảo hành mọi sản phẩm, từng đường kim mũi chỉ sau nhiều năm sử dụng.


Con người

Sau tất cả, việc bảo tồn và gìn giữ những giá trị văn hoá tốt đẹp có mục đích hướng tới việc nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho những người thợ thủ công tại mảnh đất khó khăn nơi đây.

X